Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu ballantines 30 nam sách tay-giá tốt nhất

5.800.000₫
|
Viết nhận xét
Rượu Duty Free là thuật tiêu dùng để chỉ các dòng rượu được bày bán tại phi trường những nước. Loại rượu này thường có Bill (hoá đơn) và Seal DFS riêng của mỗi phi trường và mỗi nước. Rượu seal bill...

Rượu Duty Free là thuật tiêu dùng để chỉ các dòng rượu được bày bán tại phi trường những nước. Loại rượu này thường có Bill (hoá đơn) và Seal DFS riêng của mỗi phi trường và mỗi nước.
Rượu seal bill DFS được chuyên dụng cho cho việc đảm bảo an ninh cũng vô tình vươn lên là dòng seal chứng thực cho việc chai rượu đấy được mua tại sân bay, được bảo đảm nhãn mác và chất lượng, 1 món quà rất ý nghĩa và sang trọng, trong kinh doanh, hoặc trong các mối quan hệ thân thiết quan trọng
 
►►► Xem thêm các chiếc khác : Rượu Xách Tay
 
Rượu Ballantine's 30 năm là chiếc whisky tinh tế. Quá trình cung cấp được các Master Blender công cu li lựa tậu từ những hòm rượu ngon nhất để đi pha chế mang nhau. Rượu Ballantine 30 mang hương thơm nhẹ nhàng mùi trái cây, mùi khói gỗ sồi cộng mang vị tròn đều, mạnh mẽ của mật ong, hoa cỏ và trái cây tạo cần một Ballantine’s 30 hấp dẫn và ngon tuyệt.
 
Rượu Ballantine's 30 năm là 1 trong những pha trộn tinh tế và đắt tiền nhất. Phiên bản mới hãng vừa phát hành mang dòng chai hiện đại hơn cộng sở hữu hộp gỗ sang trọng.

 
Rượu ballantine 30 Duty Free 

 

Với một màu vàng sâu sắc, hương vị ngọt ngào tinh tế trên mũi và vòm mồm phức tạp của mật ong và vani, năm Ballantine's 30 years là 1 dòng whisky đặc biệt, thảng hoặc và độc quyền.
 
Blended lần đầu tiên trong năm 1930, Ballantine's 30 là 1 whisky với uy tín vẫn không thay đổi trong hơn 85 năm. Công thức này được canh gác chặt chẽ và kỹ lưỡng đưa ra từ mỗi máy xay sinh tố khái quát kế nhiệm ông.
 
Là cái sản phẩm bán chạy tại thị trường Việt Nam và toàn cầu (luôn trong top whisky bán ra), những ngày gần tết cổ truyền thường xuyên trong tình trạng hết hàng và đẩy giá lên cao.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: