Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Giordano Amarone Della Valpolicela

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: Ý Loại vang:  vang đỏ Dung tích: 750ml Nồng độ: 15% Quy cách: 6 chai/ thùng Giordano Amarone Della Valpolicela – Sự xuất sắc trong chai rượu đỏ Ý Giordano Amarone Della Valpolicela là một chiếc rượu chát đỏ cao cấp được phân phối...
 • Xuất xứ: Ý
 • Loại vang:  vang đỏ
 • Dung tích: 750ml
 • Nồng độ: 15%
 • Quy cách: 6 chai/ thùng
 • Giordano Amarone Della Valpolicela – Sự xuất sắc trong chai rượu đỏ Ý

  Giordano Amarone Della Valpolicela là một chiếc rượu chát đỏ cao cấp được phân phối từ nho Valpolicela, 1 vùng nức tiếng ở Ý. Với một quá trình ủ đặc thù và khoa học chế biến tinh tế, Amarone Della Valpolicela của Giordano sở hữu đến hương vị phong phú, mượt mà và sâu lắng.

  Hương vị độc đáo của Amarone Della Valpolicela

  Rượu Giordano Amarone Della Valpolicela nổi danh sở hữu hương vị đậm đà, cấu trúc phức tạp và sự thăng bằng hoàn hảo. Hương thơm của nho chín mọng hài hòa có mùi của trái cây đen chín và gỗ sồi tạo nên 1 lớp hương tinh tế.

  Với hậu vị kéo dài, tanin mềm mượt và độ cồn cao, Amarone Della Valpolicela là 1 sự lựa tậu hoàn hảo cho những ai yêu thích rượu nho đỏ trưởng thành và tinh tế.

  Amarone Della Valpolicela của Giordano là một sự hài hòa lý tưởng sở hữu các món ăn Ý truyền thống như giết mổ đỏ nướng, giết thịt hầm và phô mai. Hương vị mặn mòi và cấu trúc phức tạp của rượu chát này sẽ tương thích lý tưởng có những món ăn có hương vị mạnh mẽ và đậm đà.

  Mua Giordano Amarone Della Valpolicela tại Vietgourmet

  Nếu bạn đang tìm kiếm 1 chai rượu vang đỏ Ý cao cấp, hãy thử Giordano Amarone Dellaalpolicela. Bạn mang thể chọn sản phẩm này tại ruoubianhapkhau.vn  – đ ơn vị chuyên chế tạo rượu những mẫu uy tín và chính hãng.

  Với sự nhiều và chất lượng của sản phẩm, ruoubianhapkhau.vn  cam kết với đến cho khách hàng các trải nghiệm thưởng thức rượu chát tuyệt vời.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: