Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VANG AI POSTERI – RƯỢU VANG 16,5 ĐỘ

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu vang Ai Posteri nổi tiếng là một chai rượu vang thượng hạng tại Ý, rượu được sản xuất bởi nhà Murales, một trong những nhà sản xuất rượu danh tiếng của đất nước này. Được làm từ 3 giống nho...

Rượu vang Ai Posteri nổi tiếng là một chai rượu vang thượng hạng tại Ý, rượu được sản xuất bởi nhà Murales, một trong những nhà sản xuất rượu danh tiếng của đất nước này. Được làm từ 3 giống nho nổi tiếng và đặc trưng nhất tại đây là nho Cannonau, Merlot và Syrah với nồng độ cồn 16,5%,chai rượu vang này mang trong mình hương thơm phong phú cùng dư vị hoàn hảo ,chính vì vậy nó thu hút thực khách một cách triệt để từ ngay lần đầu tiên có mặt trên thị trường.

Các bạn có thể xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Ai Posteri

Giá rượu vang Ai Posteri

Nói về giá của chai rượu vang Ai Posteri này hiện đang được bán trên thị trường với mức dao động khoảng 3.350.000 đến 3.900.000 tùy theo từng thời điểm. Nhìn chung chai rượu vang này có giá tương đối đắt đỏ, không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn như vậy, nhưng tại sao chai rượu vang Ai Posteri này vẫn luôn được bán rất chạy và thu hút được rất nhiều thực khách. Chính bởi vậy, chính bởi chất lượng tuyệt hảo và vô cùng thượng hạng của nó đã khiến thực khách say đắm, họ sẵn sàng mua va cảm thấy đó là mức giá vô cùng hợp lý và xứng đáng.

Giới thiệu rượu vang Ai Posteri

Ai Posteri được biết đến là một trong những đứa con tinh thần đáng quý nhất của nhà sản xuất Murales, ra đời tại đảo Sardinia của Ý, rượu là một sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách làm rượu cổ điển và hiện đại. Qua dòng rượu vang này nhà sản xuất muốn gửi gắm cho thực khách những giá trị tinh thần, mặc dù đang ở một xã hội hiện đại nhưng chúng ta vẫn có thể thưởng thức được những chai rượu vang đặc sắc mang hơi hướng cổ điển của ngành công nghiệp rượu vang Ý.

Đặc điểm của rượu vang Ai Posteri

Nổi bật lên với thiết kế mới lạ và ấn tượng, rượu vang Ai Posteri được nhà sản xuất lấy biểu tượng 2 bàn tay nổi lên trên nền đen của chai rượu. Biểu tượng này cũng là mong muốn của nhà sản xuất về sự kết nối giữa cổ điển và hiện đại, trong quá trình sản xuất rượu của họ sẽ không ngừng phát triển những sẽ vẫn giữ mãi những nét tinh túy nhất hương vị rượu vang của quá khứ.

Rượu vang Ai Posteri được làm từ 3 giống nho chính và nổi tiếng không chỉ ở Ý mà còn trên toàn thế giới là nho Cannonau, Merlot và nho Syrah, sự kết hợp đầy ấn tượng này mang đến cho chai rượu vang này có màu đỏ sâu đậm đầy ấn tượng, với chất rượu đặc, sánh mịn và đầy lôi cuốn.

Rượu mang trong mình hương thơm nồng nàn quyến rũ và vô cùng phức hợp, với khởi đầu là hương thơm ngọt ngào của trái cây chín đỏ như mận, mâm xôi, tiếp đến là hương thơm của cà phê và sô cô la và cuối cùng là hương thơm lan tỏa của nhiều loại thảo mộc và một chút hương gỗ sồi ẩn hiện một cách bất ngờ.

Với nồng độ cồn đạt mức 16,5%, chai rượu vang Ai Posteri được rất nhiều thực khách ưa thích, rượu có hàm lượng tannin cân bằng, axit ổn định và dư vị ngọt ngào, chai rượu vang này như đưa thực khách lạc và một thế giới hoàn toàn khác biệt, khiến cho họ đã một lần đi qua chỉ muốn ở lại mãi không dời.

Quy trình sản xuất rượu vang Ai Posteri

Để cho ra đời được những chai rượu vang Ai Posteri đặc biệt này nhà sản xuất đã rất chú trọng trong tất cả các quy trình. Nho sẽ được thu hoạch và khoảng tháng 11 khi đã chín nẫu và lượng đường ở mức cao nhất, công đoạn này nhằm mục đích đẩy độ cồn của rượu lên mức cao nhất có thể.

Nho sau khi thu hoạch về sẽ được sơ chế và đưa vào các hệ thống nghiền ép, quy trình này diễn ra rất nhẹ nhàng, tránh cho những hạt nho bị vỡ sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng rượu sau này. Nho sau khi ép xong sẽ được đưa và các thùng inox lớn và lên men trong nhiệt độ tiêu chuẩn 7-10 ngày nhằm chuyển hóa đường thành cồn. Sau khi quá trình lên men kết thúc rượu sẽ được ngâm ủ và lão hóa trong các thùng gỗ sồi của Pháp khoảng 14 đến 18 tháng trước khi được đóng chai,tiếp tục ổn định khoảng 6 tháng nữa trong chai, lưu tại các hầm bảo quả để chất lượng rượu đạt đỉnh cao nhất, khi đó mới đưa ra thị trường.

Thưởng thức rượu vang Ai Posteri

Rượu vang Ai Posteri sẽ ngon hơn khi uống lạnh ở nhiệt độ 16 đến 18 độ C

Ngâm rượu và mở nút chai 30p trước khi thưởng thức

Kế hợp cùng các món chế biến từ thịt ngay trong gia đình như: bò,lợn,các món hầm, nướng, thịt xông khói, xúc xích hay pho mát cũng đều rất hợp lý.

Bảo quản rượu trong ngăn mát tủ lạnh,tránh ánh sáng trực tiếp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: