Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Caesar Primitivo Limited Edition

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Nồng độ :19% xuất xú:ý  quy cách :1t:6c vang Ý cao cấp không bao giờ làm cho người dùng cảm thấy không yêu thương rượu. Ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên chính màu đỏ ruby tươi tắn bên ngoài của chai rượu...

Nồng độ :19%

xuất xú:ý 

quy cách :1t:6c

vang Ý cao cấp không bao giờ làm cho người dùng cảm thấy không yêu thương rượu. Ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên chính màu đỏ ruby tươi tắn bên ngoài của chai rượu vang sẽ mang đến cho người thưởng thức những giá trị vô cùng tinh tế và đậm đà. Và Rượu Vang Caesar Primitivo Limited Edition sẽ là một trong số những chai vang như thế.

Thông tin về Rượu Vang Caesar Primitivo Limited Edition

⭐ Xuất Xứ: 

⭐ Thương Hiệu: Caesar

⭐ Vùng Làm VangPuglia

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Primitivo

⭐ Nồng Độ: 19 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Caesar Primitivo Limited Edition

Mang tên thương hiệu Caesar, rượu đẳng cấp và hoàn hảo trong từng hơi thở của rượu. Cứ mỗi lần nếm thử chai rượu vang, hương vị của rượu bung toả trọn vẹn đầy lưu luyến hương thơm của rất nhiều những trái nho khác nhau. Bạn có thể cảm nhận được hương vị từ nho Primitivo cho đến hương vị của mận chín, cherry hay anh đào đỏ. Sự đẳng cấp hoàn hảo có trong chai rượu vang đủ để khiến cho rượu đi sâu vào lòng người thưởng thức một cách tự nhiên.Mang cấu trúc tương đối cao 19%, rượu đủ mạnh mẽ để mang đến một cấu trúc vang sóng sánh mượt mà và sâu thẳm.

Cứ mỗi lần thưởng thức rượu vang sẽ là những lần bạn được trải nghiệm với những điều thú vị và hoàn hảo nhất. Bởi lẽ chai rượu vang vừa có chất lượng bên trong hoàn hảo lại vừa có hình thức bên ngoài bắt mắt.

Một số món ăn cơ bản như thịt lợn nướng, măng tây, nấm cục, xúc xích các loại sẽ là những gợi ý hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho bạn thưởng thức kèm cùng với sản phẩm rượu vang. Sự đặc biệt có trong hương vị của chai rượu vang sẽ làm nên một bầu không khí đầy vui tươi sôi động và đảm bảo sự sang trọng đẳng cấp trong lòng người thưởng thức rượu vang.

 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: