Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Errazuriz Max Reserva Chardonnay

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: Vùng Aconcagua – Chile Giống nho: Chardonnay Nồng độ: 13% Dung tích: 750ml Năm: 2018 Rượu Vang Errazuriz Max Reserva Chardonnay Errazuriz Max Reserva Chardonnay có màu vàng rơm nhạt. Kèm theo mùi hương đặc trưng của nho Chardonnay. Đó chính là hương thơm...

Xuất xứ: Vùng Aconcagua – Chile

Giống nho: Chardonnay

Nồng độ: 13%

Dung tích: 750ml

Năm: 2018

Rượu Vang Errazuriz Max Reserva Chardonnay

Errazuriz Max Reserva Chardonnay có màu vàng rơm nhạt. Kèm theo mùi hương đặc trưng của nho Chardonnay. Đó chính là hương thơm dễ chịu của các giống cam, quýt. Làm liên tưởng đến vỏ cam và chanh. Ngoài ra, còn có nhiều tầng mùi hương của quả lê và dưa leo. Tất cả mùi hương hòa quyện tạo nên hương thơm của bánh mỳ cháy và trái cây chín.

Rượu có màu vàng rơm rất hấp dẫn

Ghi chú nếm:

Errazuriz Max Reserva Chardonnay mang theo vị của các trái cây giống cam, quýt và nhè nhẹ vị của trái lê. Bên cạnh đó, mùi hương nhè nhẹ của trái lê, bánh mỳ cháy và trái cây chín tô điểm thêm mùi vị của vang.

Hậu vị kéo dài của trái cam, quýt. Vang có cấu trúc và độ chua tuyệt vời tạo nên hậu vị dễ chịu và trong trẻo.

Kết hợp món ăn

Rượu vang Chardonnay có độ chua mềm mại tuyệt hảo. Chính vì thế kết hợp ổn với các loại hải sản. Vì độ chua trong vang sẽ đánh bật được vị tanh có trong các loại hải sản.

Bạn có thể thử kết hợp vang với nghêu hấp xả, cá hấp,…

RUOUBIANHAPKHAU.VN  hân hạnh là nhà phân phối dòng vang này tại Việt Nam với giá tốt nhất. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều dòng rượu Vang, phụ kiện rượu vang cao cấp. Hãy liên hệ ngay cho RUOUBIANHAPKHAU.VN để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: