Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang ý Giacomo Negroamaro 16 Độ-GIÁ BUÔN

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Nồng độ :16% xuất xứ :ý  Quy cách :1t/6c  Giống nho :Negroamaro  Thông tin sản phẩm Ý là 1 trong các nhà nước chế tạo rượu vang bậc nhất trên thế giới. Rượu vang Giacomo Negroamaro được khiến cho từ 100% giống nho Negroamaro sở hữu nồng...

Nồng độ :16%

xuất xứ :ý 

Quy cách :1t/6c 

Giống nho :Negroamaro 

Ý là 1 trong các nhà nước chế tạo rượu vang bậc nhất trên thế giới. Rượu vang Giacomo Negroamaro được khiến cho từ 100% giống nho Negroamaro sở hữu nồng độ cồn 16%, chai rượu chát này không những đã vươn lên là một những chiếc sản phẩm đáng tự hào của người Italia mà nó còn biểu lộ được văn hóa, tinh tần của người dân tổ quốc hình chiếc ủng, hãy cùng chúng tôi khám phá về chai rượu chát này.

Menu Nội Dung [Hiện]

Đặc điểm về Rượu Vang Giacomo Negroamaro.

Có lẽ thi thoảng với 1 chai rượu chát nào chất lượng rẻ mà ngoại hình đẹp mắt và lịch sự, nhãn chai có màu vàng đầu quyến rũ giống như chính hương vị của nó. Chai vang này ko chỉ được người Việt Nam khôn cùng ưu thích mà phổ biến thực khách khác cũng cảm thấy khó cưỡng lúc nếm thử chiếc vang này.

Giacomo 16 độ sang trọng

Giacomo 16 độ được khiến cho từ `100% giống nho Negromaro vùng Puglia , đây là giống nho được nhiều người biết đến trên toàn cầu, rượu có màu đỏ đậm đà, hòa quyện trong hương thơm cực mãnh liệt của hoa quả tươi như dâu tây, mâm xôi, cảm nhận lâu hơn chút nữa sẽ thấy được hương thơm của vani, độ chua thấp, hàm lượng tannin vừa phải. Giacomo Negroamaro mang sự cân bằng giữa axit chua và tannin bắt buộc dư vị cân bằng, kéo dài, tạo ra các cung bậc cảm xúc khác nhau

ruou-vang-giacomo-negroamaro
Giacomo Negroamaro 16 độ luôn có sẵn tại Rượu bia nhapkhau .vn

Với nồng độ 16%, rượu là thức uống không thể thiếu trong những bữa tiệc của các đấng mày râu bên gia đình và bạn bè, đối tác.

Để rượu thêm phần đặm đà bạn mang thể hài hòa với các món ăn như beefsteak, thịt cừu, giết thịt thỏ, pho mát, pizza, mỳ Ý, trước lúc thưởng thức bạn nên ngâm lạnh 10 phút trước lúc mở.

Quy trình chế tạo Rượu Vang Giacomo Negroamaro.

Rượu là kết quả của công đoạn lâu dài mà nhà phân phối bỏ ra để ứng dụng bí quyết hiện đại và truyền thống. Những trái nho chín được hài trực tiếp bằng tay sau ấy được rửa và bảo quản một phương pháp vô cùng cẩn thận. Bước tiếp theo, nho được đưa đi ép lấy nước cốt, công đoạn lên men kéo dài 12 tháng trong những áo quan gỗ sồi của Pháp nên đòi hỏi bắt buộc bỏ đa dạng công sức để theo dõi và chăm sóc

Sau lúc các bước ủ xong, thì những bộ phận và chuyên gia sẽ kiểm tra chất lượng từ hương vị, màu sắc rượu trước lúc được đóng chai và đưa đến tay người tiêu dùng.

Quý khách hàng sở hữu nhu cầu buộc phải tư vấm thêm về Rượu vang Giacomo Negroamaro xin vui lòng địa chỉ trực tiếp RUOUBIANHAPKHAU.VN–  để được trả lời 1 phương pháp nhanh nhất.

>>Xem thêm : Rượu vang segreto puglia

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: