Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Pharaoh Limited

Liên hệ
|
Viết nhận xét
XUẤT XỨ: Ý QUY CÁCH :1T/6C NÔNG ĐỘ :14.5% Rượu vang Ý Pharaoh Limited Pharaoh là tước hiệu chỉ các vị vua Ai Cập cổ đại, người có quyền lực trị vì, sức mạnh tối cao trong lịch sử Ai Cập. Pharaoh cũng là...

XUẤT XỨ: Ý

QUY CÁCH :1T/6C

NÔNG ĐỘ :14.5%

Rượu vang Ý Pharaoh Limited

Pharaoh là tước hiệu chỉ các vị vua Ai Cập cổ đại, người có quyền lực trị vì, sức mạnh tối cao trong lịch sử Ai Cập. Pharaoh cũng là tên gọi của chai rượu vang lừng danh đến từ vùng Manduria, được tạo ra bằng tất cả tâm huyết của nhà sản xuất lừng danh Compagnia Mediterranea Del Vino S.R.L vùng Puglia. Những trái nho Primitivo của các gốc nho cổ thụ có tuổi thọ hàng trăm năm đã được nhà làm rượu lựa chọn kỹ càng và tạo nên một sản phẩm tuyệt vời.

Rượu vang Ý Pharaoh Limited giá tốt tại Top Rượu Vang

Rượu vang Pharaoh Limited được làm từ 2 giống nho 50% Primitivo, 50% Montepulciano nho được thu hoạch muộn và làm theo phương pháp Appassimento. Sau đó ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 12 tháng nữa. Mới đem đi đóng chai.

Rượu vang Ý Pharaoh Limited giá tốt nhất tại Hà Nội

Pharaoh Limited có màu đỏ ruby đậm, mang hương thơm đặc trưng của quả anh đào chín, mận hậu và các loại gia vị đặc biệt. Trải qua quá trình thở, rượu chuyển sang mùi thảo mộc, cỏ khô rổi chuyển dần sang mùi mứt trái cây. Hậu vị say đắm, dài lâu, êm dịu lưu lại rất lâu trong khoang miệng.

Thức ăn đi kèm: Thịt đỏ, sườn cừu, thịt gà tây nướng, patê, phô mai mặn,…

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: