Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Úc Jacob’s Creek Double Barrel Cabernet Sauvignon

780.000₫
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: Úc Màu sắc: Vang đỏ Giống nho: Cabernet Sauvignon Quy cách: 750ml x thùng 6 chai. Hương vị đầy phức tạp và phong phú với nhiều tầng nhiều lớp, vang đỏ chính hiệu Jacob’s Creek Double Barrel Cabernet Sauvignon chính là vậy....

Xuất xứ: Úc

Màu sắc: Vang đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Quy cách: 750ml x thùng 6 chai.

Hương vị đầy phức tạp và phong phú với nhiều tầng nhiều lớp, vang đỏ chính hiệu Jacob’s Creek Double Barrel Cabernet Sauvignon chính là vậy. Được làm nên từ những trái nho Cabernet Sauvignon chọn lọc gắt gao, Vang úc Jacob’s Creek Double Barrel Cabernet Sauvignon nhận được đánh giá rất cao.

Rượu vang Jacob's Creek Double Barrel Cabernet Sauvignon

Rượu vang có màu đỏ đậm quyến rũ cùng những ánh tía sang trọng. Hương thơm của rượu rất tuyệt vời nhờ hương bạc hà, oliu đen và caramel ngọt ngào. Cấu trúc tannin tuyệt vời luôn là đặc trưng của vang Cabernet Sauvignon thì chai vang này đã thể hiện rất tốt.

 

Rượu vang Jacob's Creek Double Barrel Cabernet Sauvignon

Hương vị của vang đỏ chính hãng Jacob’s Creek Double Barrel Cabernet Sauvignon đậm đà với vị quả lý đen chín, oliu cùng hương vị phức tạp từ cây thạch nam. Các món bít tết, sườn nướng, thịt cừu hầm đều rất hợp để thưởng thức cùng một ly vang nhập Jacob’s Creek Double Barrel Cabernet Sauvignon.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: