Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VANG Ý 19 FUORICLASSE PRIMITIVO DI MANDURIA 19 ĐỘ

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Nồng độ:19% Xuất xứ : ý  Quy cách :1t/6c Khi chúng ta cầm trên tay dòng sản phẩm RƯỢU VANG Ý 19 FUORICLASSE PRIMITIVO DI MANDURIA 19 ĐỘ chúng ta sẽ cảm nhận được đẳng cấp thực sự của một trong những chai rượu vang có...

Nồng độ:19%

Xuất xứ : ý

 Quy cách :1t/6c

Khi chúng ta cầm trên tay dòng sản phẩm RƯỢU VANG Ý 19 FUORICLASSE PRIMITIVO DI MANDURIA 19 ĐỘ chúng ta sẽ cảm nhận được đẳng cấp thực sự của một trong những chai rượu vang có nồng độ cao, uống ngon, xuất sắc nhất khu vực Manduria.

ruou-vang-y-19-fuoriclasse-primitivo-di-manduria-19-do

Một điều đặc biệt của dòng rượu vang này, và chính điều này cũng mang tính quyết định đem đến sự quyết định của khách hàng đối với dòng rượu vang 19 độ cao cấp FUORICLASSE. Đó là thời gian ngâm ủ trong thùng gỗ sồi tương đối lâu, tới 24 tháng, điều đó mang lại cảm nhận rượu rất mềm mại, không bị sốc hay gắt khi uống. Và hương thơm thực sự đa dạng khi dịch nho lên men được tiếp xúc đủ với thiết diện của thùng gỗ sồi.

Trong quá trình làm rượu, yếu tố chọn nguyên liệu bước đầu cũng chính là thành tựu mang tới thành công cho dòng rượu vang này, nó khá cẩn thận và khắt khe. Đó là nho làm ra rượu 19 FUORICLASSE đều được lựa chọn những chùm nho chín từ những cây nho cổ thụ tốt nhất trong vườn nho, tuổi đời những cây nho này thường từ 70 năm tuổi trở lên, nên nho cũng rất ngon và đậm đặc. Quá trình chuẩn bị và làm rượu đều theo tiêu chuẩn khắt khe của vùng Manduria, đó là một lợi thế, cũng chính là yếu tố cốt lõi làm cho dòng rượu vang này cực ngon so với những chai rượu vang nồng độ cao khác. Do đó chai rượu vang này được đánh giá phân hạng là DOP của vùng, nó rất chính xác và chuẩn mực, cũng là sự ghi nhận to lớn của ngành công nghiệp rượu vang của Ý cho chai rượu vang 19 độ này.

ruou-vang-y-19-fuoriclasse-primitivo-di-manduria

Rượu vang Ý 19 FUORICLASSE PRIMITIVO DI MANDURIA 19 ĐỘ thực sự đã chứng minh được giá trị của nó đối với những ai được sở hữu dòng rượu vang thượng hạng này. Sự thống trị và tầm vóc của dòng rượu vang cao cấp này cũng nói đến sự thành công của người thưởng thức nó.

Rượu vang 19 FUORICLASSE 19 ĐỘ có màu đỏ đậm, rất tối, chứng minh cho chúng ta thấy rượu vang khi được lựa chọn từ những trái nho cực kì ngon.

Hương thơm rất đa dạng và phong phú, với những gợi ý hoàn hảo của hoa quả chín mọng, nhiều mâm xôi, quả mận đen, thảo mộc dễ chịu, hương của gỗ sồi, khá nhiều bánh mì nướng, đinh hương và hậu vị rất tốt, cấu trúc hoàn hảo của tanin nhưng rượu lại rất bền và mềm mại, đối với những ai đã từng uống dòng rượu vang này đều có chung nhận xét là chai rượu vang này rất ngon, mượt mà, quyến rũ thực sự.

Khi uống chúng ta nên ngâm lạnh uống ở nhiệt độ 18 độ C. Các món ăn phù hợp là các món thịt đỏ chế biến, thịt hươu quay cả tảng, đùi lợn muối, hay các món mỳ Ý Pasta

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: