Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Ý Andrius Sauvignon Blanc 2020

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Một bức tranh tươi sáng như dòng suối mát lành, lóc lách chảy qua khu rừng phủ đầy mùi thơm của hoa mơ, hoa cơm cháy và các trái quả chua chua, dịu dịu, thanh lịch mà vẫn còn thoáng...

Một bức tranh tươi sáng như dòng suối mát lành, lóc lách chảy qua khu rừng phủ đầy mùi thơm của hoa mơ, hoa cơm cháy và các trái quả chua chua, dịu dịu, thanh lịch mà vẫn còn thoáng vẻ tinh nghịch, hồn nhiên.

 

GIỐNG NHO

sauvignon 

 

NHÀ SẢN XUẤT

ý 

 

LOẠI VANG

ruou vang trang 

 

QUỐC GIA

VANG Ý (ITALY)

 

NỒNG ĐỘ

14% ABV*

DUNG TÍCH

750ML

Rượu vang Ý Andrius Sauvignon Blanc 2020


Hương vị rượu chát Ý Andrius Sauvignon Blanc

ruou vang ý Andrius Sauvignon Blanc tươi sáng có màu vàng rơm nhạt, pha thêm chút ánh xanh dịu mát. Hương thơm phức hợp của mơ và hoa cơm cháy ngọt ngậy, nhấn nhá sở hữu hương gỗ mộc nhè nhẹ. Cấu trúc rượu hài hoà, cộng với vị chua êm ái đem tới hậu vị dài lâu, quyến luyến.

Nhà chế tạo tạo phải chai vang trắng hấp dẫn

Thay đổi để trường tồn cộng thời gian, và ko bị cuốn trôi theo thời gian, Cantina Terlano luôn khiến chủ từng sự thay đổi vận mệnh của chính mình. Sự đổi thay sở hữu tính quyết định lâu dài đã được thực hiện lần đầu vào năm 1893, lúc nhóm những người làm cho rượu chát vùng Andriano đã hội tụ lại, xây dựng hợp tác xã khiến rượu tiên phong tại  và cũng là nếu đầu tiên trong lịch sử đế chế Áo-Hung. 115 năm sau đó, họ lại 1 lần nữa làm bắt buộc bước ngoặt cho chính vận mệnh của mình, thống nhất hầu hết khu vực làm rượu mang phía bên kia thung lũng và lưu vực con sông Adige. Ngày hôm nay, sở hữu sức mạnh cùng hưởng từ cả hai điền trang, cộng các nét độc đáo riêng biệt, ko thể hoà lẫn, Cantina Andriano đã trở nên thêm lớn mạnh, chắc chắn sở hữu thành công ghi dấu trong lịch sử làm rượu nho của mình.

Quy trình sản xuất rượu vang Ý Andrius Sauvignon Blanc

Nằm ở độ cao 300-380m so với mực nước biển, nho  cắm rễ và vững mạnh thuận lợi, nhờ vào sự trông nom kĩ lưỡng của những con người nhiệt huyết nhà Kellerei Cantina Andrian. Nho được thu hoạch hoàn toàn thủ công, rồi được đem về xưởng cho lên men trong những quan tài inox lớn. Rượu vang Ý Andrius Sauvignon Blanc được lớn mạnh và ủ cùng với men trong vòng 6 tháng kế tiếp. 80% lượng rượu ủ men này nằm trong các hậu sự inox, phần còn lại thì diễn ra trong những cỗ áo gỗ.

Thổ nhưỡng tại nơi cung ứng ra rượu vang trắng Andrius Sauvignon Blanc

Tại Andriano, thung lũng Adige vô cùng to và mở rộng về phía Nam. Những vườn nho nằm trên các đồi dốc uốn lượn trên dãy núi Gantkofel hùng vĩ. Cảnh dung nhan cần thơ và hoành tráng sở hữu mẫu sông Adige trải dài như sợ ruy-băng xanh uốn vòng vèo thềm thung lũng, và hương thơm của hoa táo phảng phất trong ko khí. Khí hậu Địa Trung Hải với nắng ấm ban sớm và đêm mát lạnh bao trùm lên các sườn đồi ở Gantkofel. Các vườn nho nằm ở độ cao 260-340 mét so có mực nước biển và hướng Đông – Nam chủ yếu, giúp đón nắng và hơi ấm từ xích đạo.

Sinh ra từ lửa 280 triệu năm trước, phần đất ở vùng Bolzano là đất đá lửa bao gồm hàng triệu tinh thể thạch anh, cộng sự chuyển dịch của lớp vỏ địa cầu và theo thời gian, lớp trầm tích cacbonat và đá vôi bao phủ lên bề mặt lớp đá lửa này. Nhờ những trận mưa qua hàng trăm triệu năm, xói mòn lớn đã khiến lộ phần thổ nhưỡng đất sét vôi pha trầm tích cacbonat trắng. Thổ nhưỡng có kết cấu vụn, giúp giữ nước rẻ và thoáng khí, tạo điều kiện cho rễ cây nho cắm sâu xuống bên dưới. Với đa số những yếu tố vi khí hậu (microclimate) này đã giúp những giống nho chín chậm sở hữu cơ hội vững mạnh phải chăng nhất. Cùng với đấy là sự cam kết tuyệt đối có chất lượng của con người tại Andriano, được biểu lộ vô cùng rõ trong bí quyết canh tác khi không tại ruộng nho. Mỗi trái nho được nâng niu và thu hái kỹ lưỡng bằng tay, đem tới sản lượng dừng nhưng chất lượng tuyệt vời. Vị chua trong trái nho nhỉnh hơn so có hương vị nho ở phía bên kia ngọn đồi, đem đến cảm nhận tươi mát cho ruou vang  Chính điều này đã khiến cho nên sự khác biệt trong hương vị rượu vang của Andriano, mặc dù dưới cùng điều kiện canh tác và hàng ngũ khiến vang giỏi nhà Cantina Terlano.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: