Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Stilio Mottura Primitivo di Manduria – Con Nhện

680.000₫
|
Viết nhận xét
Giống nho: Primitivo Xuất xứ: Ý Nồng độ: 14.5% Vol Quy cách: 750ml x thùng 6 chai Dòng rượu vang Stilio được mệnh danh khá nổi tiếng của đất nước Ý. Không chỉ ngon và được biết đến nhờ dòng vang này có in hình con...

Giống nho: Primitivo

Xuất xứ: Ý

Nồng độ: 14.5% Vol

Quy cách: 750ml x thùng 6 chai

Dòng rượu vang Stilio được mệnh danh khá nổi tiếng của đất nước Ý. Không chỉ ngon và được biết đến nhờ dòng vang này có in hình con Nhện trên nhãn chai. Những hương thơm đặc trưng mang theo hương vị từ trong những thùng gỗ sồi đi theo.

Vang Ý Stilio Mottura Primitivo di Manduria - Con Nhện

Hương vị của vang có được thường được ảnh hưởng bởi giống nho và quá trình ngâm ủ rượu. Sau khi tuyển chọn những trái nho ngon nhất, người ta đem rượu đi lên men để giúp những trái nho màu tím được lão hóa và thấm đẫm men. Những trái nho ngon nhất được làm nên hương vị rượu chứa trong thùng gỗ sồi kín nhập khẩu từ Mỹ và Pháp.

Vang Ý Stilio Mottura Primitivo di Manduria - Con Nhện

Nguồn nguyên liệu được lấy trực tiếp trong các vườn nho ngon nhất khu vực Puglia. Sự lắng đọng ở điểm kết thúc làm nên hương vị khó quên cho rượu vang. Dòng rượu vang này phù hợp với khá nhiều người, chúng khá dễ uống nên được sử dụng chủ yếu trong các bữa tiệc. Phù hợp với nhiều loại phong cách thực phẩm khác nhau.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: