Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Ý Melini Chianti

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu vang Ý Melini Chianti Classico là một giai điệu truyền thống trong dòng chảy nhà Melini. Nhưng nó lại được chuyển hóa một cách rất hiện đại. Rượu vang Melini Chianti Classico giàu hương vị đặc trưng với sự...

Rượu vang Ý Melini Chianti Classico là một giai điệu truyền thống trong dòng chảy nhà Melini. Nhưng nó lại được chuyển hóa một cách rất hiện đại. Rượu vang Melini Chianti Classico giàu hương vị đặc trưng với sự cân bằng hòa hảo giữa mùi vị và hương thơm.

Rượu vang Ý Melini Chianti Classico là rượu vang đỏ có mùi vị hấp dẫn độc đáo. Nó được sản xuất trên dây chuyền khép kín công nghệ tiên tiến.

Rượu vang Ý Melini Chianti Classico có nồng độ 13.5%vol dịu nhẹ dễ uống phù hợp cả cho các quý ông lẫn quý bà.

Rượu vang Ý Melini Chianti Classico được ngâm ủ 1 năm trong các thùng gỗ sồi của Pháp. Sau đó được ngâm thêm mấy tháng nữa trong chai để cho hương vị được lắng đọng đậm đà.

Rượu vang Ý Melini Chianti Classico được phân phối bởi ruouhaohang

Năm 1975, gia đình Florini ở Melini quyết định bước chân vào kinh doanh. Vang Ý Melini Chianti Reserva ra đời dưới tay các doanh nhân giàu có từ Florence. Họ đã quyết định tham gia vào rượu vang. Vào thời điểm đó, rượu vang được bán trong thùng gây khó khăn trong việc lưu giữ và vận chuyển. Melini nằm ở trung tâm vùng Tuscany, nơi rượu vang trở thành một nghệ thuật.

 

RƯỢU VANG Ý luôn hướng đến việc bảo vệ sức khỏe người uống. Từ khâu chọn giống nho, trồng, hái và sản xuất rượu vang. Tất cả đều được chú ý đảm bảo không sử dụng những hóa chất độc hại,…Chính vì vậy uống rượu vang Ý một cách điều độ luôn mang đến lợi ích sức khỏe rất lớn.

 

 

 

 

 
 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: