Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Sake Seisen Regular 1800ml

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất xứ : Rượu Nhật Dung tích : 1800ml Nồng độ : 15,5% Vùng rượu : Tokyo Quy cách : Hộp giấy đơn Sử dụng : uống nóng uống lạnh Loại rượu : Honjozo Loại gạo : Akebono   Sake Seisen Regular 1800ml là loại rượu sake được sản xuất từ kỹ thuật chưng cất và được cải thiện...
Xuất xứ :
Dung tích :
Nồng độ :
Vùng rượu :
Quy cách :
Sử dụng :
Loại rượu :
Loại gạo :

 

Sake Seisen Regular 1800ml là loại rượu sake được sản xuất từ kỹ thuật chưng cất và được cải thiện không ngừng qua mỗi năm dựa trên kỹ thuật truyền thống của Nhật Bản . Dòng sản phẩm rượu gạo nguyên chất phổ thông này có hương vị vừa miệng, phù hợp với mọi đối tượng .
 

Sake Seisen Regular 1800ml

hãng rượu sake Tamura

THÔNG TIN HÃNG SAKE TAMURA SHUZOJO


Được thành lập vào năm 1822 Tokyo Fussa - Tamura Sake là một trong số ít những nhà sản xuất lâu đời tại Tokyo. 

Nằm ở vị trí đắc địa nơi có nguồn nước ngon lành tươi mát làm nên những chai rượu sake thượng hạng đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi tại Nhật Bản và thế giới.
 

hãng rượu sake nổi tiếng của Nhật

hãng rượu sake Tamura Shuzojo của Nhật 


Toàn bộ quy trình sản xuất được làm thủ công từ khâu trồng lúa đến khâu đóng chai .Vì vậy khác hẳn với các dòng sake được sản xuất công nghiệp nó có hương thơm và vị đượm quyến rũ.

Những chai sake thương hạng của chúng tôi chỉ được sản xuất vào mùa xuân, một vụ duy nhất trong năm và được phục vụ tại các nhà hàng nổi tiếng ở Nhật Bản và một số quốc gia như Mỹ, Anh, hay Úc...

Sake Tamura luôn được dùng trong các lễ hội truyền thống tại Nhật bản và các cuộc tiếp đón ngoại giao của thành phố Tokyo.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: