Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

TOSCANA FLORENTIA CHIANTI RISERVA DOCG 2012 -giá rẻ

1.560.000₫
|
Viết nhận xét
Dung tích: 750ml Nồng độ:14.00% Màu sắc: Màu đỏ ruby, viền sáng màu đỏ lựu Quy cách :!t/6c Thương Hiệu :Ý . Có niên vụ vào năm 2012, chai Rượu Vang Florentina Chianti Riserva Toscana trải qua gần 10 năm có mặt trên thị trường đã thu...

Dung tích: 750ml

Nồng độ:14.00%

Màu sắc: Màu đỏ ruby, viền sáng màu đỏ lựu

Quy cách :!t/6c

Thương Hiệu :Ý

.

Có niên vụ vào năm 2012, chai Rượu Vang Florentina Chianti Riserva Toscana trải qua gần 10 năm có mặt trên thị trường đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng rượu. Đến với chai rượu vang, chắc chắn các bạn sẽ không ngừng khen ngợi rượu bởi tất cả những gì có được trong phong cách của chúng.

Thông tin về Rượu Vang Florentina Chianti Riserva Toscana

► Xuất Xứ: ý 

Thương Hiệu: Florentina

► Vùng Làm Vang: toscana 

 Loại Vang: Rươu vang đỏ 

 Giống nho: sangiovese 

► Nồng Độ: 14 %

 Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

 Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Florentina Chianti Riserva Toscana

Florentina không ngừng nổi tiếng trên thị trường với nhiều sản phẩm rượu vang phong phú đa dạng của họ. Chai rượu vang này là một gương mặt điển hình tiêu biểu trong số những siêu phẩm rượu vang sáng giá đến từ thương hiệu Florentina. Tự hào là một chai vang đẳng cấp, rượu đáp ứng tối đa yêu cầu của người thưởng thức. Hương vị có trong vang chính là một yếu tố cơ bản để người dùng cảm nhận được những yêu thương trọn vẹn trong chai rượu vang.

Có màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà, rượu xây dựng một diện mạo mới ấn tượng, bắt mắt và đặc sặc đến ngỡ ngàng. Nếu như để so sánh rượu vang với những chai vang cao cấp khác  của một số quốc gia trên thế giới như Pháp, Đức thì chai vang này có những phong cách rất riêng chứa đựng đầy đủ tinh thần của người Ý.

Nhạt nhòa thời gian, vang mang đến cho người dùng những rung động đầu đời, để bạn có thể cảm nhận được rằng trong cuộc sống này còn có rất nhiều điều trở nên ý nghĩa,

Một lần thưởng thức vang là một lần bạn như được sống lại với vẻ đẹp thiên nhiên đất trời và con người Italia xinh đẹp. Sẽ chẳng còn là khoảng cách địa lý xa xôi mà dường như tình cảm chân thành của người thưởng thức dành cho thiên nhiệt đất trời nước Ý là sâu sắc trọn vẹn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: