Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Vang ý 18% rossi viva

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu Vang Ý đỏ ROSSI VIVA 18 độ Limited Edition Rượu Vang Ý ROSSI VIVA 18 độ Limited Edition một trong những chai rượu vang ngon, cao cấp trợ thời điểm hiện tại. Tham khảo thêm: Rượu vang Ý nhập khẩu     Rượu Vang Ý...

Rượu Vang Ý đỏ ROSSI VIVA 18 độ Limited Edition

Rượu Vang Ý ROSSI VIVA 18 độ Limited Edition một trong những chai rượu vang ngon, cao cấp trợ thời điểm hiện tại.

Tham khảo thêm: Rượu vang Ý nhập khẩu

 

 

Rượu Vang Ý ROSSI VIVA 18 độ

Rượu Vang Ý ROSSI VIVA Limited Edition được làm từ những gốc nho già, cổ thụ trên 85 năm tuổi và kiểm soát chế độ sát sao từ các chuyên gia bậc nhất về rượu vang. Sản lượng chiết xuất ra rượu trên một gốc nho từ 500g đến 700g trên mỗi gốc nho – Nghĩa là trên 1 gốc nho già chưa đủ chiết xuất ra một chai Rossi Viva hảo hạng. Mật độ trồng 4.200 cây trên 1 hecta . Rượu được lên men 2 lần cho tới lúc đạt đủ độ 18% vol, sau đấy rượu được ủ 12 tháng trong hậu sự gỗ sồi của Pháp. Sau khi ủ rượu được chiết xuất và tiếp tục để trong hầm rượu 12 tháng sau ấy mới được đưa ra bên cạnh thị trường.

Rượu Vang Ý ROSSI VIVA 18 độ Limited Edition màu sắc và hương vị tuyệt hảo

 

Rượu Vang Ý đỏ ROSSI VIVA 18 độ chính hãng

 

Rượu Vang Ý đỏ ROSSI VIVA 18 độ chính hãng

Rượu Vang Ý ROSSI VIVA 18 độ

Rượu vang R Rossi Viva có màu đỏ thẫm, hương vị trái cây và hoa quả chín lan tỏa trong vòm miệng. Tanin mềm mại và sâu lắng, tròn vị… một chút vị cay và thoang thoảng nhang khói của gỗ sồi cháy… Rượu với thể uống trong khoảng thời gian 48 tiếng liên tiếp mà không bị mất đi mùi vị.

Thưởng thức rượu ở nhiệt độ 16-18 độ C. Để rượu thở trong bình Decanter trong khoảng thời kì ít nhất từ 45′ tới một tiếng trước khi thưởng thức. 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: