Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

VANG Ý A ROSSO SALENTO BLEND BÁN RẺ NHẤT

1.850.000₫
|
Viết nhận xét
Phân loại: Vang đỏ - Giống nho: 50% Negroamaro, 50% Primitivo - Nồng độ: 15%vol - Quy cách: 6ch/thùng - Vùng sản xuất: Salento - Ý - Cấp độ: IGP - Nhà sản xuất: Le Vigne Di Sammarco Cũng giống như chai F8 Nero Di Troia, chai...

Phân loại: Vang đỏ

- Giống nho: 50% Negroamaro, 50% Primitivo

- Nồng độ: 15%vol

- Quy cách: 6ch/thùng

- Vùng sản xuất: Salento - Ý

- Cấp độ: IGP

- Nhà sản xuất: Le Vigne Di Sammarco

Cũng giống như chai F8 Nero Di Troia, chai A Rosso Salento cũng được giới mộ điệu háo hức chờ đợi khi ra mắt. Mang trong mình hai giống nho ngon và phổ biến nhất của vùng Salento. Mang đến cảm giác thật tuyệt diệu khi xuất hiện. Đây là sản phẩm ra đời nhờ việc kết hợp những cách làm truyền thống và tiên tiến của nhà sản xuất Le Vigne Di Sammarco .

Negroamaro và Primitivo là hai giống nho ngon, phát triển được trong môi trường khắc nghiệt, có đặc điểm là đậm đà, màu sắc đỏ thậm, tannin tốt, hàm lượng khoáng phong phú. Nó thể hiện ngay khi chiếc ly mà ta uống xong nó vẫn còn màu hồng rực của rượu.

Le Vigne Di Sammarco là hãng rượu vang lâu đời, sản xuất rượu chủ yếu tập trung vào chất lượng sản phẩm rượu, từ các thương hiệu rượu vang bình thường tới cao cấp đều được khách hàng đón nhận một cách nồng nhiệt. Rượu vang của hãng luôn có sự khác biệt trong chất lượng, nó có thể làm cho những khách hàng khó tính nhất cũng phải thán phục hương vị của nó.

A Rosso Salento có hương vị của hoa quả chín đỏ, hương cao cấp của khói thuốc, da thuộc, gỗ sồi, vị hơi cay của quế, mùi thơm của cafe cháy.

Uống ngon nhất ở nhiệt độ 16 -18 độC.

Uống cùng các món ăn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: