Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

VANG Ý ARGIVO PRIMITIVO DI MANDURIA 16 ĐỘ

Liên hệ
|
Viết nhận xét
 Phân loại: Vang đỏ - Giống nho: Primitivo - Quy cách: 6c/thùng - Vùng: Puglia - Ý - Dung tích: 750ml - Nồng độ: 16%vol - Cấp độ: DOP - Nhà sản xuất: Le Vigne Di Sammarco Vang Ý ARGIVO Primitivo di Manduria 16% vol là một sản phẩm...

 Phân loại: Vang đỏ

- Giống nho: Primitivo

- Quy cách: 6c/thùng

- Vùng: Puglia - Ý

- Dung tích: 750ml

- Nồng độ: 16%vol

- Cấp độ: DOP

- Nhà sản xuất: Le Vigne Di Sammarco

Vang Ý ARGIVO Primitivo di Manduria 16% vol là một sản phẩm vô cùng ấn tượng của nhà sản xuất Le Vigne Di Sammarco, đây là một nhà làm rượu vang không lớn của nước Ý, nhưng ngược lại mỗi sản phẩm được làm ra đều đọng lại đối với người thưởng thức một cảm nhận là quá tuyệt vời. Làm cho người ta k thể quyên được mình đã dùng các sản phẩm của Le Vigne Di Sammarco.

Chất lượng và mẫu mã sản phẩm luôn được nhà sản xuất đặt lên ưu tiên số một, sản lượng ra thị trường luôn rất hạn chế, với đúng sản lượng nho thu được của chính những vườn nho được chăm sóc một cách tự nhiên mà không dùng thêm các chất kích thích hay phụ gia trong quá trình làm rượu, đây là điều không phải nhà làm rượu vang nào cũng thực hiện được.

Rượu này có một màu rubi đậm sâu, rất giống với những thế hệ như sản phẩm Arche Primitivo di Manduria, Parva culpa Nero Di troia đã nổi tiếng trên Thế Giới.

Tannin tốt bền và mượt là một đặc điểm ghi nhớ đối với mỗi khách hàng sau khi dùng chai rượu này, hương vị đậm sâu của mận chín, hoa quả nhiệt đới, vani, sồi, khói thuốc lá, đinh hương

Thưởng thức ấn tượng nhất ở nhiệt độ 16 - 18 độC, thở 20 - 30p trước khi uống 

Uống cùng các món ăn như bò nướng bít tết, các món BBQ, bánh mỳ nướng bơ tỏi, mỳ ý

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: