Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Vang Ý Attanasio Il Magnifico Blend-giá tốt nhất

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Vang Ý Attanasio Il Magnifico Blend Chúng ta hãy nhắc tới chiếc tên IL Magnifrico – đây là một người khôn xiết nổi danh trong lịch sử nước Ý. Nhả phân phối Attanasio lấy tên của ông đặt tên cho sản...

Vang Ý Attanasio Il Magnifico Blend

Chúng ta hãy nhắc tới chiếc tên IL Magnifrico – đây là một người khôn xiết nổi danh trong lịch sử nước Ý. Nhả phân phối Attanasio lấy tên của ông đặt tên cho sản phẩm rượu chát của mình để hoài tưởng tới người đàn ông vĩ đại trong lịch sử nước Ý. Chính bởi thế sản phẩm rượu nho đặc thù này được chăm sóc vô cùng kỹ và tỉ mỉ. Từ giai đoạn chọn lựa nho làm cho rượu nho tới quá trình lên men, ngâm ủ… tất cả đều được các chuyên gia bậc nhất theo dõi và điều chỉnh kỹ lưỡng.

Sự pha trộn thi thoảng với của Primitivo, Sangiovese từ Tuscany, Syrah của Hermitage. Đối có dòng rượu này, chỉ thu hoạch nho bán khô bằng tay. Rượu vang Primitivo từ Salento là kết quả của một truyền thống lâu đời. Rượu vang Sangiovese từ Tuscany, chuẩn xác là từ Montepulciano, là 1 chiếc rượu vang được đánh giá cao mang hương vị của quả anh đào đen, mận và mứt dâu đen, và theo thời gian mang đến hương vị thực vật của thuốc lá và nấm. Syrah là 1 mẫu rượu cổ sở hữu khởi thủy từ Ba Tư, tới Ý ưng chuẩn Syracuse, ở Sicily. Hương thơm của nó rất mạnh mẽ và trái cây sở hữu gợi ý của các mẫu trái cây nhỏ màu đen, gia vị có bằng cớ của hạt tiêu đen.

 

 


Rượu vang Attanasio IL Magnifrico trưởng thành trong gỗ kép: điều làm cho chiếc rượu này trở nên đặc thù là sự trưởng thành chậm trong gỗ kép, được tinh luyện thứ 1 trong quan tài gỗ sồi Mỹ và sau đấy là gỗ sồi Pháp Allier. Trong sáu tháng thứ nhất trưởng thành trong gỗ sồi Mỹ sở hữu gia vị vừa phải, rượu sẽ mang 1 phong bí quyết mềm mại và thanh tao sở hữu một chút vani mạnh mẽ. Sau đó, sở hữu quá trình trưởng thành trong tám tháng trong các quán barriques nướng cao cấp của Pháp, rượu vang sở hữu được hương vị đậm đà, hương thơm của sô cô la và hạnh nhân caramel.

Rượu vang Attanasio IL Magnifrico đã phát triển thành 1 mẫu rượu mang hương thơm độc đáo và màu gỗ gụ, mang hương vị mãnh liệt biểu lộ hương ngọt ngào của caramel, trái cây đỏ hài hòa mang các chiếc gia vị phương Đông.

Rượu Vang ATTANASIO IL MAGNIFICO Blend

RƯỢU VANG ATTANASIO IL MAGNIFICO Blend là 1 sản phẩm có thương hiệu Attanasio, được kết hợp từ 3 giống nho nổi tiếng Primitivo, Sangiovese và Syrah. Đây là những giống nho đặc hữu của nước Ý, nhà Attanasio siêu nối tiếng mang các vườn nho lâu năm tại miền Nam nước Ý. ATTANASIO IL MAGNIFICO Blend được tạo ra từ các vườn nho như vậy. Sản phẩm được lên men ngâm ủ kỹ càng, và được lão hóa trong cỗ ván sồi Mỹ trong 12 tháng. Thành phẩm cho ra là chiếc rượu nho có tannin mềm mại và đầy sức mạnh. Hương vị nhiều lớp và hậu vị dài lâu chính là điểm cộng nhất của sản phẩm rượu nho Ý nhập cảng này.

Thưởng thức rượu chát Attanasio Negroamaro

Màu sắc: Rượu vang mang màu đỏ ruby với ánh tím đậm đẹp mắt.

Hương vị: hương vị của quả dâu đen, của tiêu xanh, việt quất, đinh hương

Kết hợp món ăn: Tuyệt hảo với hầu hết các món thịt và phô mai chín.

Phục vụ: Nhiệt độ hoàn hảo nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: