Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VANG Ý PALADIN DRAGO BIANCO CHARDONNAY

Liên hệ
|
Viết nhận xét
𝗣𝗮𝗹𝗮𝗱𝗶𝗻 𝗗𝗿𝗮𝗴𝗼 𝗕𝗶𝗮𝗻𝗰𝗼 𝗖𝗵𝗮𝗿𝗱𝗼𝗻𝗻𝗮𝘆 Nho được trồng ở những khu vực thích hợp nhất, trên đất giàu đất sét và đá vôi, góp phần tạo ra rượu vang có cấu trúc và hậu vị lâu dài. Vụ mùa thu hoạch muộn...

𝗣𝗮𝗹𝗮𝗱𝗶𝗻 𝗗𝗿𝗮𝗴𝗼 𝗕𝗶𝗮𝗻𝗰𝗼 𝗖𝗵𝗮𝗿𝗱𝗼𝗻𝗻𝗮𝘆

Nho được trồng ở những khu vực thích hợp nhất, trên đất giàu đất sét và đá vôi, góp phần tạo ra rượu vang có cấu trúc và hậu vị lâu dài. Vụ mùa thu hoạch muộn nên nho hơi chín dẫn đến hàm lượng đường cao hơn. Trong quá trình thu hoạch, nhà làm rượu đặc biệt chú ý đến sức khỏe của nho để duy trì chất lượng của chúng là tốt nhất.
Sau khi ép nhẹ, hỗn hợp được lên men trực tiếp trong thùng gỗ sồi. Để có được một sản phẩm cân đối và trang nhã, người ta sử dụng các thùng gỗ sồi Pháp loại thứ hai và thứ ba và thùng Slavonian lớn.Sự kết hợp của hai loại gỗ một mặt đảm bảo giải phóng chất tannin vốn có trong gỗ và mặt khác bảo tồn các đặc tính cơ bản của Chardonnay. Sau một thời gian ủ dưỡng, rượu được cho vào các thùng thép không gỉ.

Nhìn bề ngoài, rượu có màu vàng rơm với các phản xạ ánh vàng. Mũi ngay lập tức cảm nhận được một mùi hương nồng nàn của vani, dứa chín và các loại hoa màu trắng. Hương vị ấm áp, đầy đặn và bao trùm. Độ acid tốt, bền và hậu vị kéo dài, điều này giúp cho rượu ngoài việc uống sớm vẫn ngon nhưng vẫn cất trữ và nuôi dưỡng tốt khi rượu vẫn còn bên trong chai.                                                                                                   

 𝗣𝗮𝗹𝗮𝗱𝗶𝗻 𝗗𝗿𝗮𝗴𝗼 𝗕𝗶𝗮𝗻𝗰𝗼 𝗖𝗵𝗮𝗿𝗱𝗼𝗻𝗻𝗮𝘆 là loại rượu vang trắng duy nhất của nhà Paladin được lên men trong thùng gỗ sồi. Mục tiêu rượu vang là để có được một sản phẩm mạnh mẽ nhưng đồng thời cũng tinh tế và trang nhã, được làm ra để có thể uống trong suốt bữa ăn. Sự kết hợp của hai loại gỗ sồi mang đến cho rượu vang những nốt hương thanh lịch của các loại gia vị ngọt ngào, đặc biệt là vani, đồng thời tôn trọng cấu trúc thơm chính của sản phẩm đó là giống nho Chardonnay đặc trưng.

Nhiệt độ phục vụ tốt nhất ở 18°C

🍷Định dạng: 750ml

🇮🇹 : Nước ý

🍷Nồng độ cồn: 13,50%

🍇Giống nho: Chardonnay

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: