Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Các sản phẩm rượu Balvenie cho tết nguyên đán 2024

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 11/11/2023 | 0 bình luận
Các sản phẩm rượu Balvenie cho tết nguyên đán 2024

Rượu bia nhap khau.vn – Thương hiệu rượu Balvenie là 1 thương hiệu rượu phổ biển trong giới quý tộc vg người sở hữu thu nhập rẻ trong xã hội mọi những đầu sản phẩm của thương hiệu này đều có giá hơi cao một chút dẫn đến việc đó là khó được tiếp cận đến sở hữu phần nhiều người tiêu dùng. Thương hiệu Balvenie được giả dụ là Rolls-royce trong giới rượu Whisky, có những người thường xuyên tiêu dùng sản phẩm này thì nó ko sở hữu gì mới lạ nhưng chúng tôi muốn giới thiệu đến các người chưa biết tới sản phẩm này.

 

Các mẫu sản phẩm của thương hiệu Rượu The Balvenie cho tết 2024

Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn những sản phẩm của nhãn hiệu The Balvenie sẽ được bán tại cửa hàng của chúng tôi trong mùa tết nguyên đán 2024 , nó là dòng sản phẩm dành cho các bữa tiệc sang trọng và lịch lãm mang nhãn hiệu tên tuổi tới từ Scotland. Các sản phẩm rươu the bavenis   – SilScotch Whisky được bán bởi chúng tôi bao gồm:

  1. Rượu The Balvenie 12 Years Old Double Wood
  2. Rượu The Balvenie 14 Years Old Caribbeam Cask
  3. Rượu The Balvenie 16 Years Old French Oak
  4. Rượu The Balvenie 21 Years Old Port Wood

Nào chúng tao cùng bắt đầu hành trình khám phá những vô cùng phẩm đến từ nhà làm rượu The Balvenie:

Nhà máy trưng <span class='marker'>chứa</span> rượu The Balvenie
Nhà máy trưng chứa rượu The Balvenie

Rượu The Balvenie 12 Years Old DoubleWood

Rượu Balvenie 12 Years Old DoubleWood là loại rượu được ủ chí ít 12 năm trong những cỗ ván rượu whisky truyền thống và áo quan gỗ sồi mới ủ mẻ rượu đầu tiên của Mỹ, sau ấy được chuyển sang quan tài rượu Sherry bằng gỗ sồi Tây Ban Nha thêm chín tháng và cuối cùng được chuyển sang các hòm gỗ sồi lớn được gọi là “tuns” trong 3-4 tháng để rượu có thời kì hoà quyện lẫn nhau.

Rượu Whisky mạch nha Balvenie DoubleWood với được đặc biệt lúc được ủ trong hai dòng cỗ áo gỗ khác nhau. Ở mỗi công đoạn rượu được thừa hưởng các tố chất đặc trưng khác nhau để với tới một loại Whisky mạch nha đơn. Các quan tài truyền thống làm dịu hương vị và nâng cao thêm sự tinh tế, gỗ Sherry sở hữu lại chiều sâu và hương vị trọn vẹn, vài tháng cuối cộng trong áo quan ủ giúp rượu Whisky hoà quyện 1 cách hài hoà.

Rượu Balvenie 12 Years Old DoubleWood
Rượu Balvenie 12 Years Old DoubleWood loại mạch nha đơn cất mang độ tuổi từ 12 năm tuổi

Rượu Balvenie 12 DoubleWood là sản phẩm bán chạy nhất của địa chỉ chúng tôi do giá tiền vừa nên và dễ chấp nhận bởi phần đông người sử dụng các sản phẩm rượu Whisky, nó là sản phẩm khởi đầu cho hành trình khám phá hương vị rượu Whisky tên tuổi từ Scotland. Nó cũng là món quà thường xuyên được lựa chọn cho phân khúc biếu tặng của các cá nhân, doanh nghiệp dành cho những quan khách là các người mà không thích các sản phẩm màu mẽ của hộp quà tết cơ mà thích hương vị bản chất của sản phẩm. Đây chính là tậu lựa dành cho các người sảnh sỏi và sở hữu ngân sách vừa nên cho mẫu rượu Whisky tăm tiếng từ Scotland này.

Rượu The Balvenie 14 Years Old Caribbean Cask

Rượu Balvenie 14 Year Old Caribbean Cask được ủ trong các cỗ áo rượu Whisky gỗ sồi truyền thống trong 14 năm và sau đấy được “hoàn thành” trên những hòm trước đây đã chứa rượu Rhum Caribbean.

Để tạo ra được hậu vị lý tưởng, chuyên gia trưng đựng rượu David C.Steward MBE đã đổ đầy hẩu lốn bằng rượu Rhum Tây Ấn được tìm lọc vào những cỗ ván gỗ sồi Mỹ. Khi ông đánh giá các áo quan đã sẵn sàng , rượu Rhum được thay thế bằng những sản phẩm rượu ủ trong cỗ áo gỗ sồi 14 năm, đưa vào pha trộn thêm cho công đoạn cuối cùng. Kết quả là một cái rượu Whisky mạch nha đơn đặc thù mang đặc tính hài hoà và vị mật ong truyền thống của The Balvenie hài hòa với hương kẹo bơ cứng và 1 chút trái cây cùng hậu vị nồng ấm, kéo dài.

Rượu The Balvenie 14 Years Old Caribbean Cask
Rượu The Balvenie 14 Years Old Caribbean Cask nó được ủ trong cỗ ván gỗ sồi 14 năm và hoàn thiện trong hậu sự rượu Rhum Caribbean

Rượu The Balvenie 16 Years Old French Oak

Rượu Balvenie 16 Years Old French Oak là 1 dòng rượu mạch nha đơn được hoàn thành trong những săng rượu vang được giữ trước đấy từ các vườn nho Charentes của Pháp.

Pineau des Charentes là một chiếc rượu nho cường hoá được khiến cho từ nước ép nho chưa lên men, sau ấy thêm rượu Cognac Eau-de-vie và ủ. Pineau cũng được tìm thấy như 1 sản phẩm làm cho ở khu vực lân bắt buộc Deau-Serves và Vendee.

Đại sứ nhãn hàng Balvenie tại Mỹ, Lome Cousin đã gợi ý Malt Master David C.Steward MBE khám phá các mẫu quan tài này khi đi du lịch cộng gia đình nơi anh đã nhâm nhi ngụm rượu khai vị ko thể quên.

Đây là sản phẩm thứ 1 của The Balvenie để khám phá French Oak. Pineau giống mang Cognac về quy trình phân phối và hương vị, hãy để chúng tôi tận dụng hương vị tuyệt vời này và biến hoá thành các nốt vị cao cấp nhất.

Rượu The Balvenie 16 Years Old French Oak
Rượu The Balvenie 16 Years Old French Oak được ủ 16 năm sau ấy hoàn thiện trong hòm rượu chát từ vườn nho Charentes tại Pháp

Rượu The Balvenie 21 Years Old PortWood

Được tạo ra loại rượu Whisky mạch nha đơn The Balvenie PortWood 21 năm tuổi, 1 dòng rượu Balvenie quý hãn hữu được chuyển vào thùng Port, hoặc ống đựng rượu chát thượng hạng. Tại đây, hẩu lốn được lấy cái thường xuyên để bảo đảm đúng lượng dặc tính được truyền vào áo quan Port, nâng cao và tăng trưởng mạch nha đơn đựng trong lúc vẫn giữ được đặc tính ban sơ của nó.

Được coi là sáng tạo vĩ đại nhất của chuyên gia bác đựng rượu David C.Stewart MBE, loại Whisky này là một trong những thành tựu đáng kiêu hãnh nhất của ông và đã giành hàng loạt những giải thưởng trong ngành siêu được săn đón từ lúc chào đời vào năm 1996.

Rượu The Balvenie 21 Years Old PortWood
Rượu The Balvenie 21 Years Old PortWood được ủ trong cỗ áo gỗ sồi 21 năm và hoàn thiện trong cỗ áo rượu Port hoặc ống rượu vang thượng hạng

Lý do bạn lựa chọn rượu bia nhap khau.vn  cho việc tìm sắm các sản phẩm tết nguyên đán 2024

Rượu bia nhap khau.vn  là 1 công ty vững mạnh lâu năm trên thị trường và chúng tôi vững mạnh dựa trên nền tảng gia đình hài hòa có những kỹ thuật hiện đại. Chúng tôi là doanh nghiệp lấy chữ tín khiến cho đầu và luôn mong muốn đưa những sản phẩm thấp và sở hữu giá trị cao đến có quý người mua có tầm giá hợp lý. Kết quả của công đoạn này là sự chấp thuận và tin tưởng tuyệt đối các sản phẩm chúng tôi cung cấp, và đấy cũng là sự hạnh phúc và ưng ý của chúng tôi khi được phục vụ các chai rượu phải chăng và chất lượng trên bàn tiệc của người mua

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: