390 Lê trong tấn -Hà nội, Hà Nội,

George Wyndham Shiraz

Liên hệ
|
Viết nhận xét
JACOBS CREEK Cabernet Sauvignon   NẾM THỬ   Các hương vị trái cây tươi mát với tannin mềm và kết thúc dài, mềm mại.   MÙI   Trái cây màu đỏ cay và bó anh đào, được hỗ trợ bởi các gợi ý của cây sồi.   Khuyên dùng:   Rượu này...

JACOBS CREEK Cabernet Sauvignon

 

NẾM THỬ

 

Các hương vị trái cây tươi mát với tannin mềm và kết thúc dài, mềm mại.

 

MÙI

 

Trái cây màu đỏ cay và bó anh đào, được hỗ trợ bởi các gợi ý của cây sồi.

 

Khuyên dùng:

 

Rượu này rất tuyệt với các món nướng, bánh pizza hoặc cà chua.

 

 

Lịch sử:

 

Năm 1847, ông Johann Gramp và vợ  đã trồng những vườn nho đầu tiên ở ven sông Jacob’s Creek. Chính vì vậy chai rượu đã dành được nhiều giải thưởng này đã vinh dự khi được đặt tên theo tên gọi của người sáng lập. 

 

Năm 1976, nhãn hiệu rượu vang Jacob’s Creek ra đời. Vụ nho năm 1973 là sự pha trộn giữa Shiraz và cabernet Sauvignon từ thung lũng Barossa, Mc Laren Vale và Malbec từ Padthaway 

 

Năm 1984, rượu vang Jacob’s Creek đã được xuất khẩu đầu tiên sang Anh, đánh dấu bước ngoặt của rượu vang ÚC trên trường quốc tế. 

 

Năm 1994, Jacob’s Creek vinh dự được nhận giải thưởng Maurice O’Shea vì đã có những đóng góp to lớn cho ngành công nghiệp rượu vang nước nhà. Đây là thương hiệu đầu tiên ở Úc nhận được danh hiệu cao quý này. 

 

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua, nhà máy Jacob’s Creek đã sản xuất ra được nhiều sản phẩm chất lượng, được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng. Năm 2008, nhà máy vinh dự  được The world Association of  Wine Writers and Journalists  bình chọn là nhà máy sản xuất rượu số 1 thế giới vì đã có những đóng góp to lớn trong các cuộc thi rượu vang trên trường rượu quốc tế.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: