Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

GLENFIDDICH 22 NĂM - GRAN CORTES XXII-CAM KẾT RƯỢU CHUẨN

Liên hệ
|
Viết nhận xét
GLENFIDDICH 22 NĂM - GRAN CORTES XXII   Rượu Glenfiddich 22 năm- Gran Cortes XXII - mẫu whisky single malt vùng Speyside, Scotland. Glenfiddich 22 - Gran Cortes XXII được ủ trong quan tài gỗ Sherry - Tây Ban Nha. Glenfiddich 22 năm- Gran Cortes...

GLENFIDDICH 22 NĂM - GRAN CORTES XXII

 

Rượu Glenfiddich 22 năm- Gran Cortes XXII - mẫu whisky single malt vùng Speyside, Scotland. Glenfiddich 22 - Gran Cortes XXII được ủ trong quan tài gỗ Sherry - Tây Ban Nha.

Glenfiddich 22 năm- Gran Cortes XXII đây là phiên bản trang bị 2 trong bộ sưu tập Grand Series, theo sau phiên bản Glenfiddich Grand Cru 23 phát hành trước đó.

MÔ TẢ CHI TIẾT RƯỢU GLENFIDDICH 22 NĂM GRAN CORTES XXII

Rượu Glenfiddich 22 năm Gran Cortes XXII – là phiên bản thứ hai trong Bộ sưu tập Grand Series của nhà máy chưng chứa Glenfiddich – Speyside theo sau rượu Glenfiddich 23 năm Grand Cru đã được phát hành trước đó. Chai rượu Glenfiddich Gran Cortes XXII mang kiểu dáng hộp màu đỏ cực kỳ sang trọng, vượt trội và được phân phối độc quyền cho người tiêu dùng ở Trung Quốc Đại lục và Đài Loan vào 11/2020.

Rượu Glenfiddich 22 năm Gran Cortes XXII được ủ trong 22 năm, và sau đó được hoàn thành trong những cỗ áo Palo Cortado Sherry Tây Ban Nha quý hiếm. Tên của chai rượu Glenfiddich 22 năm Gran Cortes XXII được lấy tên từ các cung điện hoàng gia Tây Ban Nha.

Để tạo ra mẫu rượu Scotch đặc biệt, bậc thầy mạch nha của Glenfiddich, Brian Kinsman, đã tới thăm các nhà máy rượu vang trên khắp Andalucía, khám phá thế giới cung ứng rượu vang của Tây Ban Nha. Rượu Glenfiddich 22 năm Gran Cortes XXII có đến hương thơm của chà là, sô cô la đen và nho khô. Vòm mồm có hương gỗ sồi, vani ngọt ngào và bánh hạnh nhân, tiếp theo là cam quýt và bánh trái cây ở phần kết thúc.

Glenfiddich là dòng Single Malt Scotch đứng số 1 về sản lượng bán ra năm 2016 1.21 triệu case, đứng sau là Glenlivet khoảng 1.03 triệu case, Macallan thì sắp một triệu case (9 lít/case tương đương hòm 12 chai).

NHÀ RƯỢU GLENFIDDICH 

Nhà bác đựng rượu Glenfiddich nằm ngay trọng tâm vùng Cao Nguyên, mang tức là ‘Thũng lũng của hươu’ trong tiếng Gaelic. Cảnh trí khu vực này đích thực đẹp, bao nói quanh bởi những ngọn đồi và những cánh rừng là những lâu đài cổ càng làm tôn lên vẻ đẹp trang trí và không kém phần lãng mạn. Glenfiddich là 1 trong số cực kỳ ít các nhà bác bỏ cất ở Scotland ngày nay còn thuộc với của một gia đình từ thời khai thiên lập địa. Thực tế, nhà bác bỏ chứa Glenfiddich với cực kỳ ít đổi thay nói từ năm 1886, khi William Grant và 9 người con của ông xắn tay áo xây dựng Nhà máy bác bỏ đựng bằng tay không. Cũng chính từ những lò bác chứa này, cái rượu Single Malt Scotch whisky được yêu chuộng nhất thế giới bây giờ được ra đời. Glenfiddich cũng là thương hiệu rượu single malt Scotch whisky giành được phổ biến giải thưởng nhất về whisky hơn bất kỳ hãng rượu nào khác ở Scotland. Hình ảnh độc quyền “Đầu hươu” đại dien cho nhãn hiệu rượu Glenfiddich còn được biết đến là hãng rượu sở hữu sản lượng lớn nhất thế giới, sở hữu hơn 10,000 lít rượu thuần chất được bác chứa mỗi năm. Quả thực, Glenfiddich là 1 người Khổng lồ trong ngành rượu Scotch.

Trải rộng vòng vo ngoại ô Dufftown giàu lịch sử, nhà máy chưng chứa của Glenfiddich bao gồm một nhà chưng cất đồ sộ sở hữu hơn 30 nồi bác cất. 10 trong số ấy là các nồi chưng được xây dựng từ các ngày ban đầu của nhà máy – hiện vẫn còn lý tưởng nhờ phấn đấu không mỏi mệt của hàng ngũ thợ đúc đồng của riêng William Grant & Sons.

Nguồn nước – một trong ba thánh vật để nấu Whisky – của Glenfiddich được lấy từ sông Robbie Dhu. Nhờ đặc tính tự nhiên là chảy qua nhiều lớp thạch anh và hoa cương, nước từ sông Robbie Dhu mang lượng ma-giê và ion can-xi cực thấp. William Grant & Sons mang các chuyên gia môi trường riêng để xác định điểm lấy nước tối ưu cho cả GlenfiddichBalvenie và Kininvie (hai nhãn hiệu khác cộng thuộc với của William Grant & Sons). Chỉ có nư

MÔ TẢ CHI TIẾT RƯỢU GLENFIDDICH 22 NĂM GRAN CORTES XXII

Rượu Glenfiddich 22 năm Gran Cortes XXII – là phiên bản vật dụng hai trong Bộ sưu tập Grand Series của nhà máy bác cất Glenfiddich – Speyside theo sau rượu Glenfiddich 23 năm Grand Cru đã được phát hành trước đó. Chai rượu Glenfiddich Gran Cortes XXII với ngoại hình hộp màu đỏ siêu sang trọng, nổi bật và được cung cấp độc quyền cho người tiêu dùng ở Trung Quốc Đại lục và Đài Loan vào 11/2020.

Rượu Glenfiddich 22 năm Gran Cortes XXII được ủ trong 22 năm, và sau ấy được hoàn thành trong các quan tài Palo Cortado Sherry Tây Ban Nha quý hiếm. Tên của chai rượu Glenfiddich 22 năm Gran Cortes XXII được lấy tên từ những cung điện hoàng tộc Tây Ban Nha.

Để tạo ra cái rượu Scotch đặc biệt, bậc thầy mạch nha của Glenfiddich, Brian Kinsman, đã tới thăm những nhà máy rượu nho trên khắp Andalucía, khám phá thế giới cung cấp rượu chát của Tây Ban Nha. Rượu Glenfiddich 22 năm Gran Cortes XXII với tới hương thơm của chà là, sô cô la đen và nho khô. Vòm mồm mang hương gỗ sồi, vani ngọt ngào và bánh hạnh nhân, tiếp theo là cam quýt và bánh trái cây ở phần kết thúc.

Glenfiddich là mẫu Single Malt Scotch đứng số một về sản lượng bán ra năm 2016 1.21 triệu case, đứng sau là Glenlivet khoảng 1.03 triệu case, Macallan thì gần một triệu case (9 lít/case tương đương hòm 12 chai).

NHÀ RƯỢU GLENFIDDICH 

Nhà chưng chứa rượu Glenfiddich nằm ngay trọng tâm vùng Cao Nguyên, mang nghĩa là ‘Thũng lũng của hươu’ trong tiếng Gaelic. Cảnh trí khu vực này đích thực đẹp, bao quanh quéo bởi những ngọn đồi và những cánh rừng là các lâu đài cổ càng làm tôn lên vẻ đẹp trang trí và không kém phần lãng mạn. Glenfiddich là 1 trong số cực kỳ ít những nhà bác bỏ cất ở Scotland bây giờ còn thuộc có của một gia đình từ thời khai thiên lập địa. Thực tế, nhà bác bỏ đựng Glenfiddich mang siêu ít thay đổi nói từ năm 1886, lúc William Grant và 9 người con của ông xắn tay áo xây dựng Nhà máy bác chứa bằng tay không. Cũng chính từ các lò chưng cất này, chiếc rượu Single Malt Scotch whisky được yêu chuộng nhất thế giới ngày nay được ra đời. Glenfiddich cũng là thương hiệu rượu single malt Scotch whisky giành được đa dạng giải thưởng nhất về whisky hơn bất kỳ hãng rượu nào khác ở Scotland. Hình ảnh độc quyền “Đầu hươu” đại dien cho nhãn hàng rượu Glenfiddich còn được biết tới là hãng rượu sở hữu sản lượng lớn nhất thế giới, mang hơn 10,000 lít rượu thuần chất được chưng cất mỗi năm. Quả thực, Glenfiddich là một người Khổng lồ trong ngành rượu Scotch.

Trải rộng vòng vèo ngoại thành Dufftown giàu lịch sử, nhà máy bác bỏ cất của Glenfiddich bao gồm một nhà bác bỏ đựng khổng lồ sở hữu hơn 30 nồi chưng cất. 10 trong số đấy là những nồi bác được xây dựng từ các ngày ban sơ của nhà máy – hiện vẫn còn lý tưởng nhờ tìm mọi cách ko mỏi mệt của hàng ngũ thợ đúc đồng của riêng William Grant & Sons.

Nguồn nước – 1 trong ba thánh vật để nấu Whisky – của Glenfiddich được lấy từ sông Robbie Dhu. Nhờ đặc tính tự nhiên là chảy qua rộng rãi lớp thạch anh và hoa cương, nước từ sông Robbie Dhu sở hữu lượng ma-giê và ion can-xi cực thấp. William Grant & Sons với các chuyên gia môi trường riêng để xác định điểm lấy nước thông minh cho cả GlenfiddichBalvenie và Kininvie (hai thương hiệu khác cùng thuộc mang của William Grant & Sons). Chỉ với nước được lấy từ những giếng đá ở khu vực cao hơn của thị trấn mới được vỡ hoang để sử dụng cho phân phối Glenfiddich.

ớc được lấy từ các giếng đá ở khu vực cao hơn của thị trấn mới được khai hoang để sử dụng cho cung ứng Glenfiddich.

 

 

 

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: