Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu MACALLAN 15 NĂM - COLOUR COLLECTION 700 ml / 43%

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Nồng độ:40% xuất xứ :Scotland  Phân loai :Singmatl scotld whisky  Dung tích :750ml Thương Hiệu: macallan  Vùng cung cấp :speyside  Rượu Macallan 15 năm Colour Collection - trong bộ sưu tập The Macallan Colour phát hành độc quyền cho kênh du lịch bản lẻ toàn cầu.  Macallan cho...

Nồng độ:40%

xuất xứ :Scotland 

Phân loai :Singmatl scotld whisky 

Dung tích :750ml

Thương Hiệu: macallan 

Vùng cung cấp :speyside 

Rượu Macallan 15 năm Colour Collection - trong bộ sưu tập The Macallan Colour phát hành độc quyền cho kênh du lịch bản lẻ toàn cầu. 

Macallan cho phát hành bộ sưu tập The Macallan Colour, đánh dấu sự trở lại của các chiếc rượu whisky được phân theo độ tuổi cho kênh bán buôn du lịch toàn cầu (GTR) của thương hiệu. 

Bộ sưu tập này gồm 5 cái rượu Single malt whisky 12, 15, 18, 21 và 30 năm tuổi. Thương hiệu cho biết, cái sản phẩm này bộc lộ màu sắc khi không sở hữu được từ giai đoạn ủ phổ biến năm trong cỗ áo gỗ sồi ủ rượu Sherry (bao gồm áo quan gỗ sồi Mỹ và cỗ áo gỗ sồi Châu Âu).

Macallan Colour Collection

Bao so bì của The Macallan Colour Collection được ngoại hình bởi David Carosn, lấy cảm hứng từ vùng Jerez de la Frontera quyến rũ của Tây Ban Nha, nơi châu chuyện về các thùng rượu bắt đầu. 

Kirsteen Campbell, nhà cung ứng rượu whisky tại The Macallan cho biết: "Đậm đà màu nhan sắc theo thời gian, mỗi sản phẩm với tới các câu chuyện riêng và là 1 lăng kính, qua ấy người sử dụng sở hữu thể khám phá các đặc điểm độc đáo qua tay nghề thủ công, chất lượng và hương vị của rượu whisky.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: