Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯƠU MACALLAN 12 NĂM COLOUR COLLECTION -GIÁ TỐT NHẤT

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Nồng độ:40% xuất xứ :Scotland  Phân loai  Dung tích :750ml Thương Hiệu: macallan  Vùng cung ứng :speyside  Rượu Macallan 12 năm Colour Collection - trong bộ sưu tập The Macallan Colour phát hành độc quyền cho kênh du lịch bản lẻ toàn cầu.  Macallan cho phát hành bộ...

Nồng độ:40%

xuất xứ :Scotland 

Phân loai 

Dung tích :750ml

Thương Hiệu: macallan 

Vùng cung ứng :speyside 

Rượu Macallan 12 năm Colour Collection - trong bộ sưu tập The Macallan Colour phát hành độc quyền cho kênh du lịch bản lẻ toàn cầu. 

Macallan cho phát hành bộ sưu tập The Macallan Colour, đánh dấu sự trở lại của những chiếc rượu whisky được phân theo độ tuổi cho kênh bán sỉ du lịch toàn cầu (GTR) của thương hiệu. 

Bộ sưu tập này gồm 5 chiếc rượu Single malt whisky 12, 15, 18, 21 và 30 năm tuổi. Thương hiệu cho biết, cái sản phẩm này diễn đạt màu sắc đẹp tự nhiên có được từ quá trình ủ đa dạng năm trong cỗ ván gỗ sồi ủ rượu Sherry (bao gồm săng gỗ sồi Mỹ và cỗ áo gỗ sồi Châu Âu).

Macallan Colour Collection

Bao bì của The Macallan Colour Collection được mẫu mã bởi David Carosn, lấy cảm hứng từ vùng Jerez de la Frontera quyến rũ của Tây Ban Nha, nơi châu chuyện về các cỗ ván rượu bắt đầu. 

Kirsteen Campbell, nhà phân phối rượu whisky tại The Macallan cho biết: "Đậm đà màu dung nhan theo thời gian, mỗi sản phẩm với tới những câu chuyện riêng và là 1 lăng kính, qua ấy người sử dụng mang thể khám phá các đặc điểm độc đáo qua tay nghề thủ công, chất lượng và hương vị của rượu whisky."

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: