Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU MACALLAN HARMONY COLLECTION FINE CACAO-GIÁ TỐT NHẤT

Liên hệ
|
Viết nhận xét
NỒNG ĐỘ:40% XUẤT XỨ : MACALLAN  QUY CÁCH :1T/6C DUNG TÍCH :700ML   Khi đưa vào mồm thì vị sô cô la nho khô, gừng và bánh hạnh nhân sẽ hòa tan mang nhau, nuốt vào sẽ mùi vị sô cô la. Một cái rượu whisky...

NỒNG ĐỘ:40%

XUẤT XỨ : MACALLAN 

QUY CÁCH :1T/6C

DUNG TÍCH :700ML

 

Khi đưa vào mồm thì vị sô cô la nho khô, gừng và bánh hạnh nhân sẽ hòa tan mang nhau, nuốt vào sẽ mùi vị sô cô la.

Một cái rượu whisky mạch nha đặc biệt bởi cấu trúc sô cô la sữa, hài hòa hài hòa lý tưởng với sô cô la thấp nhất để mang lại trải nghiệm nếm phong phú.

 

Macallan Harmony Collection Fine Cacao là một phần của ấn bản Global Travel Retail trước tiên trong loạt sản phẩm mới phát hành hàng năm có giới hạn, giúp làm cho nổi bật hành trình vững bền và kết nối nội tại của chúng ta mang thiên nhiên. Được tạo ra từ các vật liệu tự nhiên, bao bì đơn giản và đẹp mắt có thể tái chế 100% và dùng 100% năng lượng xanh.

Macallan Harmony Collection Fine Cacao sẽ sở hữu mặt tại những liên hệ The Macallan Airport Boutiques và từ những địa chỉ Miễn thuế tại Sân bay Changi Singapore từ tháng 5 năm 2022, trước khi được giới thiệu phổ biến hơn cho những nhà bán lẻ du lịch toàn cầu từ tháng 6 năm 2022. Xin chú ý rằng sản phẩm này sẽ tùy thuộc vào tình trạng sẵn có tại thời kì của chuyến thăm của bạn.

MANG LẠI LÀNH MẠNH VÀ CHOCOLATE CHO CUỘC SỐNG
Tiếp tục mối quan hệ hiệp tác lâu dài của chúng tôi sở hữu anh em nhà Roca, chủ có của El Celler de Can Roca, bản phát hành này là sự hiệp tác mang Jordi Roca để có thế giới sô cô la và rượu whisky vào cuộc sống.

Lấy cảm hứng từ chuyến thăm của Nhà sản xuất rượu Whisky Polly Logan tới nhà máy sô cô la nức tiếng của Jordi Roca, Casa Cacao ở Girona, mẫu mạch nha đơn tinh tế này có tới trải nghiệm hài hòa giữa rượu whisky và sô cô la thú vị.

Tiếp nối quan hệ đối tác lâu dài sở hữu anh em nhà Roca, trong dòng rượu The Harmony Collection Rich Cacao lần này, chúng tôi bắt tay sở hữu Jordi Roca và Casa Cacao để khiến sống dậy thế giới của sô cô la và whisky.

Rượu The Harmony Collection Rich Cacao là mẫu rượu thứ nhất trong cái rượu tụ họp vào bao bì bền vững. Mẫu rượu này kết hợp công nghệ tiên tiến với những vật liệu từ khi không đã đi tới cuối vòng đời để được thấy chúng tái sinh với một mục tiêu mới.

MANG LẠI LÀNH MẠNH VÀ CHOCOLATE CHO CUỘC SỐNG
Tiếp tục mối quan hệ cộng tác lâu dài của chúng tôi mang anh em nhà Roca, chủ với của El Celler de Can Roca, bản phát hành này là sự hợp tác với Jordi Roca để mang thế giới sô cô la và rượu whisky vào cuộc sống.

Lấy cảm hứng từ chuyến thăm của Nhà cung ứng rượu Whisky Polly Logan tới nhà máy sô cô la nức danh của Jordi Roca, Casa Cacao ở Girona, cái mạch nha đơn tinh tế này có đến trải nghiệm hài hòa giữa rượu whisky và sô cô la thú vị.

ĐỔI MỚI BỀN VỮNG
Để thanh minh lòng kính trọng đối sở hữu nguồn cảm hứng từ sô cô la, phiên bản sáng tạo được giới thiệu trong 1 hộp quà 100% sở hữu thể tái chế độc đáo được làm cho bằng vỏ cacao, một sản phẩm phụ trùng hợp trong giai đoạn chế tạo sô cô la. Chúng tôi lấy những vỏ trấu này sẽ được gửi đến bãi chôn lấp hoặc tiêu hủy, và với lại cho chúng 1 cuộc sống và mục tiêu mới.

Lấy cảm hứng từ thời kì ở Casa Cacao, Nhà sản xuất rượu Macallan, Polly Logan đã khám phá những kho dự trữ đang chín muồi của The Macallan để tìm kiếm các loại săng trưng bày các nốt sô cô la quý hiếm. Được làm cho thủ công từ sự kết hợp hài hòa giữa cỗ ván gỗ sồi Châu Âu và Châu Mỹ, chiếc rượu whisky mạch nha đặc trưng này tạo ra trải nghiệm hài hòa lý tưởng mang các viên sôcôla hảo hạng.

Bộ sưu tập Harmony Fine Cacao được lớn mạnh với sự cộng tác của Jordi Roca, đầu bếp bánh ngọt tại El Celler de Can Roca. Lấy cảm hứng từ chuyến thăm của Nhà cung cấp rượu Whisky Polly Logan đến nhà máy sô cô la nổi tiếng của Jordi và khách sạn boutique, Casa Cacao ở Girona, loại mạch nha đơn tinh tế này có đến trải nghiệm kết hợp giữa rượu whisky và sô cô la thú vị.

Nhà phân phối rượu Macallan Whisky Polly Logan được lấy cảm hứng từ thời kì sống của bà ở Girona, Tây Ban Nha và đã tạo ra 1 cái mạch nha đơn với chứa hương vị độc đáo và hương thơm gợi nhớ tới sô cô la, bánh hạnh nhân, vả và nho khô.

MỘT HÀNH TRÌNH ĐẶC BIỆT
Hình xoắn ốc trên bao tị nạnh đại diện cho đa dạng cuộc hành trình đóng vai trò trong bản phát hành này: cuộc hành trình bền vững, những nốt hương phức tạp của rượu whisky và mối quan hệ đối tác lâu dài của chúng tôi sở hữu anh em nhà Roca.

Các nốt hương của rượu whisky đã truyền cảm hứng cho Jordi Roca và nhóm của ông tại Casa Cacao để tạo ra cái sôcôla đặc thù cho trải nghiệm hài hòa độc đáo.

CHOCOLATE CÓ NGUỒN TẠI ĐỊA PHƯƠNG
Chúng tôi khuyên bạn phải sắm sô-cô-la chất lượng cao, mang nguồn gốc và rõ ràng từ 1 nhà cung cấp tiêu dùng bí quyết tiếp cận từ hạt tới thanh để tạo ra nghi thức ghép đôi này tại nhà.

Casa Cacao khuyên bạn nên sắm mẫu sô cô la ko sữa - tuyệt vời nhất là được khiến từ đậu Criollo. Với tính axit mạnh và hương vị của nho khô, mơ và chanh dây, cái đậu này sản xuất 1 sự thăng bằng hương vị đặc biệt để bổ sung cho hương vị của Fine Cacao.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: