Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu Balvenie 12 Doublewood - Hương vị đẳng cấp của “làng Whisky” 

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 06/09/2021 | 0 bình luận
Rượu Balvenie 12 Doublewood - Hương vị đẳng cấp của “làng Whisky” 

Rượu Balvenie 12 Doublewood là một trong những dòng Whisky trứ danh của nhà Balvenie. Rượu được ủ theo công thức “Double Wood” qua hai lớp thùng trong hơn 12 năm để tạo nên hương vị nồng ấm và mạnh mẽ đến giọt cuối cùng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng Balvenie 12 Doublewood này. 

Giới thiệu về rượu Balvenie 12 Doublewood

Giống như rượu balvenie 21 thì Balvenie 12 Doublewood là một trong những dòng Whisky mạch nha đơn chất trứ danh của nhà máy chưng cất Balvenie. Balvenie Doublewood 12 được trưởng thành từ công thức ủ rượu độc đáo của bậc thầy về hương vị David C. Stewart và được xếp vào top 10 dòng Single Malt cao cấp nhất ở Scotland. 

Hương vị của Balvenie 12 Double Wood là một hỗn hợp hương phong phú và phức tạp được “chốt vị” trong 2 lớp gỗ Sherry. Với 12 năm ủ kín trong thùng gỗ sồi châu Mỹ và thêm 9 tháng ủ với thùng gỗ Sherry Oloroso của Tây Ban Nha. Gỗ sồi vốn dĩ là một “công cụ” đắc lực để nhà Balvenie hoàn thiện những dòng Whisky cao cấp với những hương vị độc đáo và đậm đà hơn. 

Giới thiệu về rượu Balvenie 12 Doublewood

Balvenie 12 Doublewood - Ấn phẩm được gửi đi hơn 12 năm của Balvenie

Review về mùi hương của rượu Balvenie 12 Doublewood

Những người “sành” rượu luôn đánh giá cao về sự phức tạp và phong phú trong các tầng hương của Balvenie Doublewood. Sự chuyển biến giữa hai lớp gỗ sồi tươi tự nhiên đã tạo nên cho dòng Whisky những mùi hương đánh thức mọi giác quan. Ở mọi giai đoạn khác nhau, Balvenie 12 Double Wood được thừa hưởng những tố chất đặc biệt từ các dòng gỗ sồi truyền thống làm tăng thêm độ sâu và độ đậm của mùi vị. 

Cảm nhận bằng khứu giác, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra hương trái cây được pha lẫn với chút vị mật ong và vani. Đặc biệt, tầng vị Sherry Oloroso cũng khiến người ta sung sướng bởi sự đậm hương và nồng ấm. Nhấp một ngụm nhỏ, vị ngọt bùi của quả chín lan tỏa trong cổ họng kéo theo một chút vị cay của quế và kết thúc bằng hậu vị nồng ấm, dai dẳng của sherry tinh tế.

Tham khảo: giá rượu chivas 18 năm

Tham khảo: chivas 21 xách tay

rượu Balvenie 12 Doublewood

Balvenie 12 Doublewood - Hương vị của thời gian

Nghệ thuật thưởng rượu Balvenie 12 Doublewood

Thưởng rượu Balvenie 12 Double Wood là thưởng thức dòng Whisky tinh túy của thời gian. Bạn nên uống từng ngụm nhỏ trong ly Tulip để trải nghiệm trọn vẹn những tầng hương độc đáo bằng khứu giác lẫn vị giác. 

Nếu thích uống lạnh, bạn có thể cho vào ly Tumbler viên đá khối rồi từ từ rót rượu lên đá. Cách thưởng thức này sẽ giúp hương vị của Balvenie được lan tỏa đều và ngấm đều hơn. Tuy có một chút tươi mát, nhưng hương vị sẽ nhạt hơn khi dùng lạnh. 

Mua rượu Balvenie 12 Doublewood ở đâu chất lượng? 

Balvenie 12 Doublewood là một dòng Whisky cao cấp của vương quốc Anh, nên thường được “du nhập” vào Việt Nam theo hình thức nhập khẩu hoặc xách tay. Bạn hãy liên hệ với Rượu bia Nhập Khẩu để được đặt mua những dòng Whisky Balvenie đẳng cấp và chính hãng này. Quý khách hàng sẽ được thưởng thức những hương vị sang chảnh với mức giá ưu đãi từ Balvenie. 

Balvenie mất ít nhất 12 năm để có dòng Whisky Double

Balvenie mất ít nhất 12 năm để có dòng Whisky Double

Rượu Balvenie 12 Doublewood đã đánh thức mọi cảm giác trong con người bằng hương vị phức tạp và phong phú từ gỗ sồi. Bạn hãy để Rượu bia Nhập Khẩu giúp mình thưởng thức được những vị tinh túy của dòng Whisky đẳng cấp theo thời gian này. 

RƯỢU BIA NHẬP KHẨU

Địa chỉ: 390 lê trọng tấn -Hà nội, Hà Nội, Vietnam

Email: ruoubianhapkhau102@gmail.com

Hotline: 0974186583-0966589808

Fanpage: https://www.facebook.com/ruoubianhapkhauhn/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: