Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU MACALLAN CLASSIC CUT (700ML / 58.4%)

4.650.000₫
|
Viết nhận xét
Dung tích :700ml Nồng độ :58% xuất xứ :scotland  Quy cách :1t/6c Thương Hiệu :macallan  Rượu Macallan Classic Cut là phiên bản đóng chai giới hạn được Macallan phát hành đầu tiên vào mùa thu năm 2017. Là một sự tri ân đối với sản...

Dung tích :700ml

Nồng độ :58%

xuất xứ :scotland 

Quy cách :1t/6c

Thương Hiệu :macallan 

Rượu Macallan Classic Cut là phiên bản đóng chai giới hạn được Macallan phát hành đầu tiên vào mùa thu năm 2017. Là một sự tri ân đối với sản phẩm Macallan Cask Strength cũ được yêu thích nhưng đã ngừng sản xuất.

Theo nhãn hiệu, từ ngữ Classic Cut nghĩa là “được ủ độc quyền trong các thùng gỗ sồi sherry đã qua ủ rượu sherry được hái thủ công từ Jerez, Tây Ban Nha”. Việc sử dụng cụm từ “sồi sherry dày dặn” thật thú vị.

Hãy so sánh điều đó với nhãn hiệu Macallan 12 năm tuổi có ghi “được ủ độc quyền trong các thùng gỗ sồi sherry chọn lọc từ Jerez, Tây Ban Nha”. Có phải Macallan đang cố nói với chúng ta điều gì đó bằng cách sử dụng từ “dày dạn” không? Tôi không biết, nhưng tôi không nghĩ vậy. Bất kỳ thùng rượu sherry cũ nào cũng có thể được gọi là rượu sherry dày dặn, cộng thêm trang web của Macallan hiện đề cập đến tất cả các chai đóng chai bằng gỗ sồi sherry của họ là rượu sherry dày dặn, ngay cả khi cụm từ chính xác đó không được tìm thấy trên tất cả các nhãn.

Đánh giá rượu Macallan Classic Cut

Tôi chưa bao giờ có may mắn được thử bất kỳ loại đóng chai Macallan Cask Strength cũ nào, vì vậy bài đánh giá này không phải là sự so sánh với chai cũ. Dù sao đi nữa thì nó phải như thế nào. Classic Cut là cách đóng chai mới nên được đánh giá dựa trên giá trị riêng của nó chứ không phải là sự tái sinh của một bóng ma whisky. Vậy hãy xem nó có vị như thế nào nhé.

 • Hương thơm: Mứt cam, bánh mì nướng kiểu Pháp với quế, mận khô và một chút hồi. Nó không quá mạnh mẽ mà khá thanh lịch và lôi cuốn.
 • Hương vị: Quế, mật ong và chà là. Vị bùi bùi nhẹ nhàng như quả hồ trăn nướng mật ong. Tất cả đều có một niềm say mê màu cam trung tâm.
 • Hậu vị: Có một loại gia vị làm bánh tròn trịa, đinh hương và quế nữa. Ngoài ra còn có nốt hương nhẹ nhàng, kéo dài, hương gỗ sẫm màu và ca cao.
 • Tổng kết:
 • Những thứ đáng yêu. Gừng là nốt hương chủ đạo xuyên suốt, cùng với chà là trên vòm miệng. Tôi không nhớ mình từng uống một loại whisky có ghi ngày tháng rõ ràng như vậy và tôi thích nó hơn.

  Không có đề cập đến độ tuổi trên nhãn (làm cho nó trở thành NAS), và tôi đoán đây chủ yếu là rượu whisky trẻ, có lẽ một chút rượu cổ phiếu trưởng thành hơn được thêm vào để cân bằng (đây hoàn toàn là suy đoán của tôi). Tôi thường tìm thấy mùi gừng rõ rệt hơn trên các loại mạch nha đơn cất có nồng độ ABV trẻ hơn, cao hơn, vì vậy, sự nổi bật của gừng ở đây là một dấu hiệu khá tốt đối với tôi về sự tươi trẻ của rượu whisky (điều này không phải là điều xấu, ít nhất là không phải trong trường hợp này).

  Cũng lưu ý rằng mặc dù có ABV cao và vẻ trẻ trung rõ ràng, đây là một loại đồ uống dễ uống một cách đáng ngạc nhiên ngay cả khi không cần thêm nước (điều này có lẽ mang lại sự tin cậy cho ý tưởng rằng Macallan đã giảm bớt lượng nước này xuống một chút). Điều đó có nghĩa là, một hoặc hai giọt nước nhỏ sẽ giúp mở cái này ra một chút.

  Đây không phải là loại rượu whisky phức tạp nhất trên thế giới, nhưng những gì nó làm được đều rất tốt.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: