Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Macallan Harmony Collection Smooth Arabica

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất Xứ scotland  Vùng anh  Nồng Độ 40% Thương Hiệu Macallan  Dung Tích 700ml Loại Rượu whisky      Rượu Macallan Harmony Collection Smooth Arabica - là 1 phần phát hành lần 2 trong Macallan limited-edition Harmony series lấy cảm hứng từ cà phê Arabica. Phiên bản này gồm Macallan Harmony Collection Inspired by Intense...
Xuất Xứ

scotland 

Vùng

anh 

Nồng Độ

40%

Thương Hiệu

Macallan 

Dung Tích

700ml

Loại Rượu

whisky 

 

 

Rượu Macallan Harmony Collection Smooth Arabica - là 1 phần phát hành lần 2 trong Macallan limited-edition Harmony series lấy cảm hứng từ cà phê Arabica. Phiên bản này gồm Macallan Harmony Collection Inspired by Intense Arabica và Macallan Harmony Collection Smooth Arabica cho kênh bán lẻ du lịch toàn cầu.

 

Rượu Macallan Harmony Collection Smooth Arabica

Thương hiệu: Macallan 
Xuất xứ : Scotland
Phân loại: Single Malt Scotch Whisky
Vùng: Speyside
Độ mạnh: 40%
Dung tích : 700ml

 

Rượu Macallan Harmony Collection Smooth Arabica
Rượu Macallan Harmony Collection Smooth Arabica

Rượu Macallan Harmony Collection Smooth Arabica – là một phần phát hành lần 2 trong Macallan limited-edition Harmony series lấy cảm hứng từ cà phê Arabica. Phiên bản này gồm Macallan Harmony Collection Inspired by Intense Arabica và Macallan Harmony Collection Smooth Arabica cho kênh bán sỉ du lịch toàn cầu.

 

Phiên bản này suy tôn hương vị của cà phê arabica xay.

Nhà cung cấp rượu whisky Macallan Steven Bremner đã làm cho việc có những chuyên gia cà phê nức danh thế giới để tạo ra dòng rượu whisky hoàn hảo đi kèm với cà phê chất lượng cao. Kết quả đã được ủ trong các thùng gỗ sồi Sherry Châu Âu và Châu Mỹ cũ.

Bằng phương pháp tụ tập vào bao tị nạnh bền vững và để tỏ lòng kính trọng đối mang tương tác của cà phê, Intense Arabica đã được giới thiệu trong hộp có thể tái chế và phân hủy sinh vật học 100% được khiến bằng các sản phẩm phụ khi không trong quá trình phân phối cà phê. Chúng bao gồm vỏ hạt cà phê mang xuất phát bền vững.

 

LƯU Ý Nếm thử

Màu sắc: Kẹo bơ cứng

Mũi: Cà phê xay, quả phỉ, nho khô ngọt, anh đào đen, kẹo bơ cứng, vani, gỗ sồi ngọt.

Vòm miệng: Americano, nho khô, anh đào, gia vị mềm, quả óc chó, vani & gỗ sồi.

Kết thúc: Hạt cà phê còn sót lại trở thành ngọt ngào và béo ngậy.

 

The Macallan Harmony Collection: Inspired by Intense Arabica

Nhà sản xuất rượu whisky Scotch mạch nha đơn The Macallan nhường nhịn như đã dành vài tháng qua để suy nghĩ về các phương pháp để phân biệt rõ hơn sở hữu những sản phẩm cùng thời ở Speyside. Vào tháng 8, nó đã cộng tác có Bentley để chế tạo Macallan Horizon, một chai rượu cực kỳ sang, vô cùng sang trọng được kiểu dáng để phản chiếu thẩm mỹ sang trọng của nhà sản xuất ô tô. Và vào mùa thu năm ngoái, hãng đã tung ra cái rượu whisky Macallan Harmony Collection đầu tiên, được mẫu mã để hài hòa mang – và mang hương vị của – sô cô la đậm đà.

Bây giờ nó đã trở lại có phần thiết bị hai của Bộ sưu tập The Harmony và phần này được lấy cảm hứng từ Hạt cà phê Arabica của Ethiopia. Nhà sản xuất rượu Macallan Whisky Steven Bremner đã tham khảo quan điểm ​​của một số chuyên gia về cà phê trong lúc vững mạnh dòng rượu whisky này, bao gồm người trồng cà phê Ethiopia Kenean Asefa Dukamo; nhà rang xay cà phê Lisa Lawson, người đồng sáng lập Glasgow’s Dear Green Coffee và Lễ hội cà phê hàng năm của thành phố; barista Andrea Allen, người từng là Quán quân Barista Hoa Kỳ năm 2020 và Á quân tại Giải quán quân Barista Thế giới năm 2021; và tác nhái và nhà sử học cà phê Jonathan Morris.

Có hai cái rượu whisky phiên bản ngừng trong Bộ sưu tập The Macallan Harmony Collection Inspired by Intense Arabica thắm thiết với hương vị của sô cô la đen, cà phê espresso, nho khô, tiramisu, blackberry và vani, và với ABV cao hơn là 44%. Bạn đồng hành của nó, Smooth Arabica, có hương vị của cà phê Americano, nho khô, anh đào, “gia vị mềm” và quả óc chó, và có ABV là 40%. Theo The Macallan, cả hai cái rượu whisky đều “có thể hài hòa mang cà phê” – nhưng điều đó có tức thị một ly cà phê espresso sau bữa tối hay cốc buổi sáng của bạn là tùy thuộc vào bạn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: