Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU MACALLAN LUMINA-Gía lẻ như giá buôn

3.150.000₫
|
Viết nhận xét
Dung tích :700ml Nồng độ :41,3% xuất xứ :scotland Quy cách :1t/6c Dung tich:700ml    Mô tả The Macallan Lumina được ra mắt vào tháng một năm 2018 trên kênh bán lẻ du lịch toàn cầu ( Exclusive To Travellers ) , là kết quả của sự...

Dung tích :700ml

Nồng độ :41,3%

xuất xứ :scotland

Quy cách :1t/6c

Dung tich:700ml 

 

Mô tả

The Macallan Lumina được ra mắt vào tháng một năm 2018 trên kênh bán lẻ du lịch toàn cầu ( Exclusive To Travellers ) , là kết quả của sự phối trộn sành điệu những loại Single Malt được ủ trong 3 loại hậu sự ủ rượu khác nhau , nhằm tạo ra 1 mẫu Whisky mạch nha đơn giản Sherry có đa dạng khát vọng khám phá và hưởng thụ đích thực

 

Sự hài hòa giữa các loại rượu được ủ trong hậu sự gỗ sồi Sherry của Châu âu và Châu mỹ hài hòa có các loại cỗ áo phuy , nhằm mang lại hương vị tươi mới đặc thù bởi hương thơm nồng đậm của Kem , Vanilia , Gừng , thoảng hương gỗ sồi cay

Với vỏ hộp mầu xanh lá cây _ The Macallan Lumina khắc hoạ hình ảnh vòm cây và các tia nắng qua khe lá của những cánh rừng gỗ sồi

——

Dung tích : 700 ml

Nồng độ : 41,3 %

Mầu sắc : Vàng hổ phách

Mùi : Hương thơm của Kem , Vanilia , Cam , Chanh dây , Táo , Lê và Gỗ sồi

Vị : Vị của những dòng gia vị và Gừng . Kết thúc kéo dài có vị ngọt dịu của các chiếc Trái cây

Cách thưởng thức : Dùng trực tiếp , thêm 1 ít nước giúp lan toả hương vị , thêm một ít đá

Quy phương pháp : 6 Chai/ Thùng

Rượu Macallan Lumina được ban bố Vào đầu năm 2018. Rượu được sản xuất và bán tại những kênh bán lẻ tại những liên hệ miễn thuế ở sân bay . Bạn với thể tìm rượu khi đi vào khu tậu chọn miễn thuế của trường bay ở bất kì nước nào hoặc với thể sẵn mua ở những của hàng bán rượu đáng tin cậy.

Rượu Macallan Lumina là kết tinh của sự phối trộn của đa dạng chủng loại hòm ủ khác biệt để tạo thành 1 mẫu Single Malt Whisky đích thực. Sự ảnh hưởng giữa rượu có hậu sự gỗ sồi sherry của châu âu & Lục địa Châu Mỹ chất lượng đã phát hành cái rượu sở hữu hương vị nồng dịu khó quên.

Rượu Macallan Lumina là một phần của bộ sưu tập Macallan Quest, Macallan Lumina bao hàm cuộc hành trình giữa ‘Thế giới cũ’ và ‘Thế giới mới’ hoặc Châu Âu và Hoa Kỳ.

Cả hai thế giới đều tạo ra quy trình và phong cách rượu whisky của riêng họ, Macallan Lumina kết hợp cả hai với nhau. Sự hài hòa của gỗ sồi châu Âu, rượu sherry Mỹ và cỗ áo hogshead được dùng để tạo ra 1 cái single malt đậm và phức tạp, cổ điển nhưng lấy cảm hứng từ thế giới mới.

Mùi vị đặc thù của rượu Macallan Lumina :

Trên mũi một loạt các cái trái cây: táo, lê và chanh kết hợp với kẹo bơ cứng và gỗ sồi để giống như bánh tart caramel trái cây. Vị cay nhẹ, gừng kết hợp với táo, vani và gỗ sồi để tạo ra 1 hương vị xì gà tuyệt đẹp. Một điều trị thực sự thật sự! Kết thúc là một độ dài trung bình, tương đối cay mang những chú giải của gỗ sồi và trái cây mùa đông.

Màu sắc: Màu hổ phách

Mũi: Đặc, hương hoa, trên kẹo bơ cứng, fudge, sultanas, cam, 1 ít cam và quế, có hương thơm nhẹ và caramel đắng.

Hương vị: Nhẹ, khá loãng và ngon ngọt, tương đối đắng, với 1 số hương vị tươi và thơm. Phức tạp hơn một chút so có Nhiệm vụ, nhưng nó có vị thậm chí còn mỏng hơn. Pha loãng, nó phát triển thành siêu loãng, giống như kẹo bơ cứng và khá cay. Kết thúc là ngắn đến trung bình, cay, hoa, mang 1 số da thuộc, tannin, trái cây ngọt nhạt và một số caramel.

Ấn tượng: Một phiên bản tương đối cay và phức tạp hơn rượu Macallan Quest. Khá mỏng và yếu. Nó kiên cố sẽ được hưởng lợi từ nồng độ cao hơn.

Rượu Macallan Lumina bản hòa ca nhẹ nhõm :

 

Bộ sưu tầm The Macallan Quest Collection nhằm mục tiêu, tôn lên khát vọng không ngững nghỉ để chọn được những loại gỗ sồi tốt nhất để ủ rượu. Mỗi nhan sắc tố phía bên bên cạnh của chai rượu trong bộ sưu tầm là là một câu khác nhau nhưng vẫn kế về cuộc hành trình dài tìm kiếm nhiều chủng chiếc quan tài gỗ sồi.

Sản phẩm Rượu Macallan Lumina vẫn viết tiếp lên câu chuyện của những chuyên gia phối trộn rượu Macallan đeo đuổi những hậu sự ủ rượu độc đáo. Những tia nắng nhẹ nhõm xuyên thẳng qua kẽ lá khiến nổ bật lên màu xanh mơn man của các vòm lá cây sồi . Thiết kế mang sắc đẹp từ thiên nhiên giúp cho rượu The Macallan Lumina gây ấn tượng mang các người thương rượu ngay từ lần đầu công bố.

Những loại gỗ sồi cực kỳ phải chăng sẽ tạo phải ra được chất rượu lý tưởng cho các người thưởng thức. Cũng chính vì hiểu đâu dung nhan được chân lý này mà những nhà chế tác rượu của Macallan không lo gieo neo khó khăn chỉ để tìm kiếm những quan tài gỗ sồi lạ mắt, chất lượng nhất.

Chất lượng và hương vị của rượu Macallan Lumina tiêu biểu hơn nhiều đó là nhờ sự tâng tác mang gỗ sồi thấp nhất với thể. Dù cho sở hữu nhiều nhà máy chế tạo bác bỏ chứa nhưng chất lượng của rượu The Macallan Lumina được gia công ra ở đa số xí nghiệp cung ứng bác chứa đều giống nha

RƯỢU BIA NHẬP KHẨU

Địa chỉ: 390 lê trọng tấn -Hà nội, Hà Nội, Vietnam

Email: ruoubianhapkhau102@gmail.com

Hotline: 0974186583

Fanpage: https://www.facebook.com/ruoubianhapkhauhn/

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: