Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

RƯỢU MORTLACH 12 NĂM-GÍA LẺ NHƯ BUÔN

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu mortlach 12 năm, nhà bác bỏ đựng Mortlach nay thuộc với của Diageo. Range hàng mới của nhà này gồm Mortlach 12, Mortlach 16 và Morlach 20 năm được hãng công bố hồi tháng 07/2018 để thay thế cho...
 • Rượu mortlach 12 năm, nhà bác bỏ đựng Mortlach nay thuộc với của Diageo. Range hàng mới của nhà này gồm Mortlach 12, Mortlach 16 và Morlach 20 năm được hãng công bố hồi tháng 07/2018 để thay thế cho range cũ gồm Mortlach Rare Old, Mortlach 18 và Mortlach 25 năm phát hành năm 2014 đóng chai 50cl.

  Mortlach 12 năm được phối trộn từ 2 mẫu thùng ủ ex-bourbon và ex-sherry, được ủ ít nhất 12 năm từ giai đoạn bác bỏ bỏ đựng 2.81 lần. Đây là tỷ lệ bác bỏ chứa đặc trưng của nhà Mortlach.

  Mũi: Bánh trái cây ngon với sultan ngon ngọt, kẹo gừng và mứt đắng. Sô cô la đen trái cây nằm bên dưới, cùng sở hữu táo nướng đứng đầu mang 1 hạt nhục đậu khấu hào phóng. Chạm sỏi phát triển, với quả óc chó và quả phỉ, và 1 liên lạc của vỏ gỗ hạt. Các loại hạt trở nên hạt đậu giòn và kẹo, và phổ biến trái cây xuất hiện: hỗn tạp đường mòn nhiệt đới và vòng táo khô.
  Nếm thử: Kẹo bơ cứng và đường nâu. Bánh mềm và bánh xốp gia vị làm cho cho cho theo. Cuộn gia vị trong – quế và đinh hương – có táo nướng phủ nho khô phủ đường caster. Ghi chú lê luộc phát triển, rưới nước sốt caramel và ăn kèm sở hữu một bên thạch táo.
  Kết thúc: nho khô Charred và sultan, táo nhan sắc và da của chúng. Điều này ngọt ngào và trở thành kéo dài tarte tatin.

  Hương vị: Giàu và sâu, với sự ấm lên ngay lập tức, tông màu gỗ sồi thơm (dăm gỗ) và một yếu tố đào nhẹ đi lại về phía mật ong và sau đấy nấu chín trái cây gợi ý ở độ sâu tốt, vô cộng ưng ý khiến cho qua biếu.  Một số hạt dẻ giúp thêm một nền hạt dẻ ngọt ngào ngoài gợi ý của bút sáp màu. Ấn tượng này về gỗ sồi, gỗ đàn hương, gia vị nhẹ và trái cây – hiện tại mang một số dòng quả khô – từ từ nhịn nhường nhịn nhịn chỗ cho một số yếu tố từ thiện, kẹo bơ cứng (Tây Nguyên) và một ít làm thịt mổ nhẹ. Một lúc điều này được thiết lập (và buộc phải có thời gian), nó khởi đầu trở nên sâu hơn, đất, petrichor, (mùi của đầu thu), hoa khô, dứa và cam đắng tự nó kéo dài vào cam sô cô la Terry và sau đó nấu chín mận. Vì nó khô buộc buộc phải rừng cây nhường nhịn chỗ cho 1 hầm đựng than / địa y được ghi trong một đống

  Rượu Mortlach 12 năm, nhà chưng đựng Mortlach nay thuộc với của Diageo. Range hàng mới của nhà này gồm Mortlach 12, Mortlach 16 và Morlach 20 năm được hãng ban bố hồi tháng 07/2018 để thay thế cho range cũ gồm Mortlach Rare Old, Mortlach 18 và Mortlach 25 năm phát hành năm 2014 đóng chai 50cl.

  Mortlach 12 năm được phối trộn từ 2 chiếc thùng ủ ex-bourbon và ex-sherry, được ủ chí ít 12 năm từ giai đoạn chưng đựng 2.81 lần. Đây là tỷ lệ bác bỏ đựng đặc trưng của nhà Mortlach.

  Đặc điểm về Rượu Mortlach 12 Năm

   

  Mũi: Bánh trái cây ngon có sultan ngon ngọt, kẹo gừng & mứt đắng. Sô cô la đen trái cây nằm phía bên dưới, cùng sở hữu táo nướng đứng đầu sở hữu 1 hạt nhục đậu khấu hào phóng. Chạm sỏi cách tân và phát triển, có quả óc chó và quả phỉ, và một liên đới của vỏ gỗ hạt. Nhiều chủng chiếc hạt biến thành hạt đậu giòn và kẹo, & phổ biến trái cây xuất hiện: hẩu lốn đường mòn nhiệt đới và vòng táo khô.

  Nếm thử: Có vị Kẹo bơ cứng & đường nâu. Bánh mềm & bánh xốp gia vị tuân theo. Cuộn gia vị trong – quế & đinh hương – sở hữu táo nướng phủ nho khô phủ đường caster.

  Kết thúc: Dư vị có hương thơm của nho khô Charred & sultan, táo dung nhan & da của chúng. Điều đấy lắng đọng & có thể trở thành kéo dãn tarte tatin.

  Hương vị: Giàu và sâu, với việc nóng lên ngay lập tức, tông màu gỗ sồi thơm (dăm gỗ) & 1 nguyên tố đào nhẹ chuyển dịch về hướng mật ong & kế tiếp nấu chín trái cây chú ý ở độ sâu tốt, vô cùng tương hợp khiến cho quà trung thu cho người sử dụng.

  Rượu Mortlach 12 Năm thông qua những note căn bản của các mùi vị hạt dẻ giúp thêm một nền hạt dẻ lắng đọng ở ngoài gợi ý của bút sáp màu. Ấn tượng này về gỗ sồi, gỗ đàn hương, gia vị nhẹ & trái cây – hiện nay có 1 số dòng quả khô – dần dần nhường chỗ cho 1 số yếu tố từ thiện, kẹo bơ cứng (Tây Nguyên) & 1 ít giết nhẹ.

  Một lúc điều ấy được thiết lập (và cần mang thời gian), nó ban sơ sở hữu thể phát triển thành sâu hơn, đất, petrichor, (mùi của đầu thu), hoa khô, dứa và cam đắng tự nó kéo dài vào cam sô cô la Terry & kế tiếp nấu chín mận. Vì nó khô cần rừng cây nhịn nhường chỗ cho 1 hầm chứa than / địa y được ghi trong một đống gỗ.

  Trải nghiệm Rượu Mortlach 12 Năm như thế nào cho đúng cách:

   

  Lựa tìm hưởng thụ dòng sản phẩm rượu Mortlach 12 thì quả thật chính là là mua 1 chiếc rượu rất chi là tinh tuý. Không dừng chắc chắn theo thời hạn, rượu càng chứng tỏ cũng tương tự càng phát huy được những mùi vị có trong rượu.

  Bạn cần trải nghiệm từng ngụm nguyên chất & nhấp môi từng ngụm nhỏ một. Bạn có thể rót rượu ra những loại ly hình Tuplip để bảo đảm có tới cho rượu những giá trị mới mẻ & ấn tượng hơn.

  Không dừng lại ở ấy mang thể thêm đá viên để trải nghiệm cộng sở hữu sản phẩm rượu làm cho cho rượu được tươi mới giá lạnh hơn đối với bình thường. Tuy vậy có cách thưởng thức này chúng sẽ khiến cho vị rượu sở hữu thể trở nên nhạt hơn cũng như nồng độ cồn sụt giảm & hương vị bớt tinh tế & đậm đà.

  Tuỳ theo mỗi khách hàng dùng rượu mà bạn hãy lựa mua hình thức thưởng thức sao để cho cân xứng. Mang giá trị Rượu Mortlach 12 Năm hơn 1.5 triệu đồng, đi kèm chính là chất lượng bên phía trong rượu hoàn chỉnh điều ấy sẽ khiến cho sản phẩm rượu đạt tới ngưỡng của tuyệt hảo đỉnh điểm.

   

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: