390 Lê trong tấn -Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU MORTLACH 12 NĂM-GÍA LẺ NHƯ BUÔN

Liên hệ
|
Viết nhận xét
  Rượu Mortlach 12 năm, nhà bác cất Mortlach nay thuộc mang của Diageo. Range hàng mới của nhà này gồm Mortlach 12, Mortlach 16 và Morlach 20 năm được hãng ban bố hồi tháng 07/2018 để thay thế cho range cũ...
 •  

  Rượu Mortlach 12 năm, nhà bác cất Mortlach nay thuộc mang của Diageo. Range hàng mới của nhà này gồm Mortlach 12, Mortlach 16 và Morlach 20 năm được hãng ban bố hồi tháng 07/2018 để thay thế cho range cũ gồm Mortlach Rare Old, Mortlach 18 và Mortlach 25 năm phát hành năm 2014 đóng chai 50cl.

  Mortlach 12 năm được phối trộn từ 2 dòng hòm ủ ex-bourbon và ex-sherry, được ủ chí ít 12 năm từ giai đoạn bác đựng 2.81 lần. Đây là tỷ lệ bác bỏ chứa đặc biệt của nhà Mortlach.

  Mũi: Bánh trái cây ngon có sultan ngon ngọt, kẹo gừng và mứt đắng. Sô cô la đen trái cây nằm bên dưới, cộng có táo nướng đứng đầu sở hữu một hạt nhục đậu khấu hào phóng. Chạm sỏi phát triển, mang quả óc chó và quả phỉ, và một liên lạc của vỏ gỗ hạt. Các cái hạt trở nên hạt đậu giòn và kẹo, và đa dạng trái cây xuất hiện: hẩu lốn đường mòn nhiệt đới và vòng táo khô.
  Nếm thử: Kẹo bơ cứng và đường nâu. Bánh mềm và bánh xốp gia vị khiến cho theo. Cuộn gia vị trong – quế và đinh hương – có táo nướng phủ nho khô phủ đường caster. Ghi chú lê luộc phát triển, rưới nước sốt caramel và ăn kèm sở hữu 1 bên thạch táo.
  Kết thúc: nho khô Charred và sultan, táo sắc và da của chúng. Điều này ngọt ngào và phát triển thành kéo dài tarte tatin.

  Hương vị: Giàu và sâu, với sự ấm lên ngay lập tức, tông màu gỗ sồi thơm (dăm gỗ) và một khía cạnh đào nhẹ di chuyển về phía mật ong và sau ấy nấu chín trái cây gợi ý ở độ sâu tốt, cực kỳ ưng ý làm quà tặng trung thu cho khách hàng. Một số hạt dẻ giúp thêm một nền hạt dẻ ngọt ngào ngoại trừ gợi ý của bút sáp màu. Ấn tượng này về gỗ sồi, gỗ đàn hương, gia vị nhẹ và trái cây – ngày nay mang 1 số dòng quả khô – từ từ nhịn nhường chỗ cho một số chi tiết từ thiện, kẹo bơ cứng (Tây Nguyên) và 1 ít giết mổ nhẹ. Một lúc điều này được thiết lập (và phải sở hữu thời gian), nó bắt đầu trở nên sâu hơn, đất, petrichor, (mùi của đầu thu), hoa khô, dứa và cam đắng tự nó kéo dài vào cam sô cô la Terry và sau ấy nấu chín mận. Vì nó khô cần rừng cây nhường nhịn chỗ cho một hầm cất than / địa y được ghi trong 1 đống

  Rượu Mortlach 12 năm, nhà bác chứa Mortlach nay thuộc sở hữu của Diageo. Range hàng mới của nhà này gồm Mortlach 12, Mortlach 16 và Morlach 20 năm được hãng công bố hồi tháng 07/2018 để thay thế cho range cũ gồm Mortlach Rare Old, Mortlach 18 và Mortlach 25 năm phát hành năm 2014 đóng chai 50cl.

  Mortlach 12 năm được phối trộn từ 2 dòng quan tài ủ ex-bourbon và ex-sherry, được ủ ít ra 12 năm từ quá trình bác đựng 2.81 lần. Đây là tỷ lệ bác chứa đặc biệt của nhà Mortlach.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: