Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU MACALLAN RARE CASK ĐEN (700ML / 45%)-giá tốt nhất thị trường/

15.000.000₫
|
Viết nhận xét
Thương hiệu:the macallan   Dung tích:700ml Nồng độ:48% Tuổi rượu:NAS (No Age Statement) Phân Loại:Single matlt  Vùng:spe Xuất Xứ:scotland    Rượu Macallan Rare Cask Black, là dòng single malt của nhà The Macallan với số lượng hạn chế cho kênh bán lẻ du lich toàn cầu trong bộ sưu...
  • Thương hiệu:the macallan  
  • Dung tích:700ml
  • Nồng độ:48%
  • Tuổi rượu:NAS (No Age Statement)
  • Phân Loại:Single matlt 
  • Vùng:spe
  • Xuất Xứ:scotland 
  •  

Rượu Macallan Rare Cask Black, là dòng single malt của nhà The Macallan với số lượng hạn chế cho kênh bán lẻ du lich toàn cầu trong bộ sưu tầm 1824 Masters Series.

The Macallan Rare Cask đen được tuyển chọn thủ công với những thùng sherry ngon nhất của nhà The Macallan. Màu đen huyền bí và sang trọng cùng hương vị khói ngọt ngào thêm phần quyến rũ.

Rươu macallan rare cask black  là sản phẩm cuối và cũng là sản phẩm giữ vị trí dẫn đầu trong Series 1824 của The Macallan. Hương vị khói kéo dài cùng tinh rượu được tuyển trọn từ gần 100 áo quan Sherry Oak Tây Ban Nha khiến đây là sản phẩm đáng mong ước đối sở hữu các người dùng yêu thích của Macallan trên toàn thế giới.

►►► Xem thêm : Macallan rare cask black 

Thông Tin Rượu Macallan Rare Cask Black :

Rượu Macallan Rare Cask Black Thực Tế

Hình ảnh : Chai rượu thực tế bên bên cạnh khi khách hàng mua

Nếu những bạn đã từng uống một trong những loại sản phẩm Series 1824 của The Macallan thì bữa nay chúng tôi giới thiệu cho bạn vị Vua trong mẫu sản phẩm đấy : “ Rượu Macallan Rare Cask Black ”.

Đúng như tên gọi thì đấy là chai Macallan Rare Cask nhưng khoác lên mình màu đen kì bí của khói gỗ. Đây là vị vua – 1 người đứng đầu trong mẫu rượu Macallan 1824, là sản phẩm cuối cộng và cao cấp trong Series 1824.

Rượu Macallan Rare Cask Black có số lượng ngừng trên toàn thế giới, được trọn lựa ra chưa đến 100 cỗ áo ủ rượu Sherry với đậm vị khói của mẫu gỗ Sherry Tây Ban Nha, bắt buộc mang thể ước tính toàn thế giới chúng ta với chưa đến 5000 chai rượu chiếc này.

Rượu Macallan Rare Cask Black không được bán phổ quát như người anh trước nó mà chỉ được bán tại các cửa hàng Duty Free dành cho khách du lịch. Với giá thành khá cao cho 1 mẫu rượu ko tuổi nhưng Macallan Rare Cask Black tự tin về chính bản thân.

►►► Tham khảo thêm : macallan 18 

Đặc Điểm Rượu Macallan Rare Cask Black :

Rượu Macallan Rare Cask Black đẳng cấp

Hình ảnh : Chai rượu sở hữu tới cảm giác sang trọng huyền bí và lịch sự

Màu sắc : Lá thu

Ngửi : Mùi hương nồng thắm từ khói than bùn. Sự kết hợp của hoa quả khô, nhục đậu khấu, gừng và hương gỗ sồi với quả chà là, quả vả và nho khô, mạnh mẽ nhưng vẫn ngọt ngào. Không làm cho lạnh để hương vị thêm trọn vẹn

Nếm : Vị khói đặc biệt dường cho vị gỗ sồi thanh nhã

Kết thúc : Vị khói đặc trưng nhường nhịn cho vị gỗ sồi thanh nhã

Khi uống Rượu Macallan Rare Cask Black nên hài hòa mang một số đồ ăn sở hữu hương vị nướng để nâng cao thêm mùi vị khói đặc thù của mẫu này.

The Macallan Rare Cask Black

Rượu Macallan Rare Cask Black

Hình ảnh : Một đặc tính quý hiếm, đen kì bí và sở hữu vị khói

Loại whisky này nhắc lại 1 mẩu chuyện riêng biệt về mẫu rượu & cỗ ván rượu của the macallan  nhưng chưa ngừng lại ở đó, nó còn kể câu chuyện về sự quý hiếm. Chưa đến 100 cỗ ván rượu ủ tận nhà máy bác chứa The Macallan đã góp thêm phần tạo thành mẫu whisky phá phương pháp này. Những hậu sự rượu bí hiểm này nằm nguyên lành ở nhà kho bất minh của The Macallan với sự thống kê giám sát kỹ lưỡng của chuyên gia sản xuất Whisky Maker của chúng tôi cho đến lúc ông cảm thấy đã tới lúc ban bố các chai rượu này.

Smoky Macallan không nhiều – số lượng whisky này hi hữu hoi – và sau khoản thời gian đã dùng, sẽ không các hậu sự rượu này nữa. Mùi vị đặc thù và đột ngột với vị đặm đà & hương thơm nồng dịu của rượu Macallan Rare Cask Black là mẫu rượu vị khói đặc trưng đưa về một mẩu truyện về sự việc phát minh và phương pháp tân.

NHẬN BIẾT SỰ ĐẲNG CẤP

“TỪ THÙNG RƯỢU MACALLAN RARE CASK BLACK”

Rượu Macallan Rare Cask Black đen huyền bí

Hình ảnh : Thông tin lúc cảm quan rượu

Mỗi dòng rượu mạch nha đơn cất Macallan đều miêu tả cam kết ràng buộc tuyệt vời nhất so có sự am hiểu về gỗ và rượu đã tạo ra tên tuổi của The Macallan từ khi hãng được Ra đời năm 1824. Nó bộc lộ tinh thần ko dừng nghỉ của chúng tôi trong những công tác vượt lên những điều tầm thường, vươn tới sự phi thường và tạo thành các mẫu sản phẩm rượu mạch nha đơn đựng cao cấp nhất.

Với chúng tôi thì luôn coi những thùng rượu gỗ sồi sherry là chủ đạo chính của rượu mạch nha đơn chứa The Macallan đây là sự cam kết hoàn toàn nghiêm túc, nổi bật nhất của chúng tôi chính là chứng minh rõ ràng nhất cho các thùng rượu hảo hạng được chúng tôi dùng để ủ rượu của chính bản thân mình.

Được tìm mua, chế tác, sấy và hong khô bên dưới sự đo lường và thống kê nghiêm nhặt của Master of Wood của The Macallan, các cỗ ván rượu được tậu lọc thủ công bằng tay này sau ấy được chuyển giao theo tham số công nghệ đúng chuẩn của Master Distiller của The Macallan cùng hàng ngũ của ông ấy.

Sau lúc được rót đầy, rượu ủ sẽ tiến hành ko thay đổi, không tương tác tương tác trong hòm rượu trong số năm thiết yếu để xứng đáng mang sản phẩm Macallan mà nó sẽ được ghi danh.

Tất cả những hương vị hay màu dung nhan tự dưng đặc trưng của rượu macallan rare cask black này đều được quyết định ở chính các hòm gỗ sồi này

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: