Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VANG CHILE CASAS DEL TOQUI – GRAN RESERVA-GIÁ TỐT NHẤT

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Giống nho: Syrah Nồng độ: 14% Loại rượu: Rượu vang đỏ Nhà sản xuất: Casas del Toqui Xuất xứ: Chilê Các loại gia vị, hương trái câu chín đỏ được xuất hiện dần dần trong sự phức hợp nhuần nhuyễn. Cấu trúc chắc chắn, thân thể tròn đầy tạo bắt...

Giống nho:

Syrah

Nồng độ:

14%

Loại rượu:

Rượu vang đỏ

Nhà sản xuất:

Casas del Toqui

Xuất xứ:

Chilê

Các loại gia vị, hương trái câu chín đỏ được xuất hiện dần dần trong sự phức hợp nhuần nhuyễn. Cấu trúc chắc chắn, thân thể tròn đầy tạo bắt buộc sự thỏa mãn lúc uống. Một chút

tannin và mùi khói ở cuối cùng với hậu vị kéo dài như dấu ấn vô cùng riêng cho chiếc rượu này.

Rượu vang ngon Casas del Toqui – Gran reserva

Thương hiệu Casas del Toqui SA

Casas del Toqui SA đã được ra đời vào năm 1994 do Château Larose Trintaudon – 1 nhà sản xuất rượu vang lớn của Pháp từ vùng Bordeaux hiệp tác sở hữu các nhà phân phối rượu truyền thống từ vùng Totihue ở Chile và họ cùng nhau có mặt trên thị trường ra Casas del Toqui mang mục tiêu phát triển và chế tạo các chiếc rượu nho phải chăng chất lượng cao, được bán trên thị trường cả trong nước và trên toàn thế giới.

Casas del Toqui luôn cam kết trong công việc quản lý chất lượng, an toàn và môi trường và đảm bảo sự ưng ý tuyệt đối của người dùng mỗi khi họ mở một chai rượu nho Casas del Toqui. Mỗi dòng rượu nho của chúng tôi là kết quả của các giá trị cốt lõi, con người, truyền thống và công nghệ.

Thông tin sản phẩm rượu chát ngon Casas del Toqui – Gran reserva

Quy trình sản xuất 

Với số lượng chai được giới hạn theo từng niên vụ để đảm bảo chất lượng rượu. Ủ trong hậu sự gỗ sồi 12 tháng trước khi đóng chai giúp hương vị rượu ổn định.

Hương vị

Các dòng gia vị, hương trái câu chín đỏ được xuất hiện dần dần trong sự phức hợp nhuần nhuyễn. Cấu trúc chắc chắn, thân thể tròn đầy tạo nên sự thỏa mãn khi uống. Một chút tannin và mùi khói ở cuối cùng sở hữu hậu vị kéo dài như dấu ấn vô cùng riêng cho dòng rượu này.

Rượu vang ngon Casas del Toqui - Gran reserva
Rượu vang ngon Casas del Toqui – Gran reserva

Thưởng thức 

Casas del Toqui – Gran reserva nên được thưởng thức hài hòa có các món ăn như món thịt nướng, giết hun khói, bơ, nấm và phô mai…

Trước khi uống nên cho rượu thở ít ra 30 phút trong bình decanter để rượu tỏa hương thơm đều đặn. Rượu sẽ sở hữu tới giá trị thực sự nhất dành cho các bạn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: