Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu vang đỏ Pháp AOP Côtes Du Roussillon Villages 2020 Mas Morer 16 độ.

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Nồng độ: 16% Dung tích: 750ml Xuất xứ: Pháp Quy cách: 6 chai/thùng Chai vang pháp AOP Côtes du Roussillon Villages, MAS MORER 16 độ, chai vang pháp ngon với nồng độ cao 16% mà ko bắt buộc chai vang pháp nào cũng sở...

Nồng độ: 16%
Dung tích: 750ml
Xuất xứ: Pháp
Quy cách: 6 chai/thùng

Chai vang pháp AOP Côtes du Roussillon Villages, MAS MORER 16 độ, chai vang pháp ngon với nồng độ cao 16% mà ko bắt buộc chai vang pháp nào cũng sở hữu được.

Đặc biệt chai vang pháp này chính là phân dòng đẳng cấp của nó AOP. Đây là một tiêu chí chỉ chai vang ngon, cao cấp mới có.

Vang Pháp AOP Côtes Du Roussillon Villages, MAS MORER 16 độ

Cấp AOP là phân mẫu cao nhất của rượu nho Pháp. Rượu được xếp chiếc AOP nên tuân thủ các quy định quản lý nghiêm ngặt như căn nguyên địa lý của nho, chừng độ cồn tối thiểu, lượng rượu được chế tạo trên 1 ha và phương pháp cung cấp (bao gồm cả giống và tỷ lệ nho được sử dụng). Khoảng 50% rượu nho Pháp thuộc chiếc này.

Trong AOP còn với hai phân dòng phụ là Grand cru và Premier Cru

Cap Do Ruou Vang Phap

Grand cru: là phân loại rượu chát hàng đầu của Pháp. Nó nhắc tới một khu đất nơi trồng nho (chủ yếu chỉ áp dụng cho Burgundy, Champagne và Alsace) hoặc một lâu đài cụ thể nơi sản xuất rượu nho (dành cho Bordeaux).Chỉ 2% vườn nho ở Burgundy đủ tiêu chuẩn Grand Cru.

Premier Cru: là phân mẫu rượu nho cao trang bị hai ở Pháp. Ngày nay, thuật ngữ Premier Cru mang hai nghĩa. Một là, khu vườn nho với chất lượng vượt trội mang thể chọn thấy ở vùng Burgundy hoặc Bordeaux. Hai là, nó cũng được sử dụng để diễn đạt một mẫu thậm chí còn cao hơn trong phân cái Grand Cru như chateaus “Premier Grande Crus Classé” từ vùng Bordeaux. Gần 12% tổng số vườn nho Burgundy được Pháp xếp loại Premier Cru.

Vang pháp AOP Côtes du Roussillon Villages, MAS MORER 16 độ vang với màu đỏ sẫm, hương thơm nồng thắm của rộng rãi hương vị đặc trưng của chai vang cao cấp. Rượu có hương vị siêu đặc trưng mang vị anh đào, mận, và sim đen hài hòa hương thương tròn đầy của cam thảo và vị cay của tiêu xanh. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm của vani, vị ngọt của cafe và dư vị kéo dài. Rồi chấm dứt trong vòm họng chính là vị tannin mềm mại và chát nhẹ! Đây quả là 1 chai vang Pháp thượng hạng mà bạn cần nếm thử một lần trong đời.

Những món ăn ưa thích để hài hòa thưởng thức gồm làm thịt đỏ, bò bít tết, giết mổ gà tây, làm thịt heo nướng, pho mai…

Để trả lời cho câu hỏi: chọn rượu nho ý  ngon biếu tết ở đâu? Hay chai  rượu vang nào nên mua.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: