Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Nổ Santa Margherita Valdobbiadene Prosecco-giá tốt nhất

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Thông Tin Về Rượu Vang Nổ Santa Margherita Valdobbiadene Prosecco ► Xuất Xứ: Ý ► Thương Hiệu:  Santa Margherita ► Loại Vang: Rượu Vang Nổ ► Màu Sắc: Rượu Vang Trắng ► Giống Nho: Glera ► Nồng Độ: 12.5% ► Dung Tích: 750 ML ► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất lúc ở nhiệt độ từ 8- 12 độ. ► Quy Cách: 6 Chai /...

Thông Tin Về Rượu Vang Nổ Santa Margherita Valdobbiadene Prosecco

► Xuất Xứ: Ý
► Thương Hiệu:  Santa Margherita
► Loại Vang: Rượu Vang Nổ
► Màu Sắc: Rượu Vang Trắng
► Giống Nho: Glera
► Nồng Độ: 12.5%
► Dung Tích: 750 ML
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất lúc ở nhiệt độ từ 8- 12 độ.
► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Rượu Vang Nổ Santa Margherita Valdobbiadene Prosecco

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Nổ Santa Margherita Valdobbiadene Prosecco

Chỉ phải kể đến mẫu tên Santa Margherita thôi là những bạn có thể biết ngay tới nhãn hiệu rượu vang nổi tiếng của Ý. Vang luôn là niềm kiêu hãnh của nhà cung cấp và sơn hà cũng như con người của Italia.
Khi thưởng thức, hương vị của chai vang sẽ khiến bạn nhớ mãi tới chúng bởi 1 đồ vật hương thơm vô cộng tinh tế và đậm đà. Đó là hương thơm từ những trái cây chín của vùng nhiệt đới như cam, quýt, bưởi và một số mẫu táo xanh. Hơn thế nữa hương vị của vang còn là sự phức hợp từ hương thơm thắm thiết mà tròn trặn của giống nho cơ bản như Glera.
Ấn tượng không chỉ ở chất vang bên trong mà ngay từ hình thức bên không tính của chai vang cũng khiến cho bạn trở thành bị hút hồn. Sở hữu 1 màu vàng rơm lấp lánh, chai vang đã thu hút những ánh mắt nhìn từ lần gặp gỡ đầu tiên. Với nhan sắc màu ấy, vang gợi bắt buộc 1 niềm tin và hy vọng ko ngừng để một mai mọi các ký ức về rượu nho chẳng bao giờ sở hữu thể phai nhạt.
Thật tuyệt vời ví như như bạn thưởng thức rượu chát tất nhiên với một số món ăn như hải sản cá tôm những loại. Hơn nữa bạn bắt buộc để ý nên tiêu dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 8-12 độ để vang phát huy 1 bí quyết tối đa sự tươi mới vốn sở hữu trong mình.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: