Trang web được giới hạn độ tuổi
Xuất xứ :ý
Quy cách :1t/6c
Loai vang :đỏ
Thương Hiệu: Leonardo
Dung tích :750ml
Quy cách :1t/6c
Nồng độ :13%
Với lịch sử cách đây hơn một nghìn năm trước, khi mà San Leonardo vẫn còn là một điền trang thô sơ ở thung lũng Vallagarina ở phần phía nam của Trentino Alto Adige. Trải qua nhiều bước phát triển, cho đến năm 1982 một thương hiệu rượu với tên gọi San Leonardo ra đời chủ yếu sản xuất bằng thủ công. Và đến nay vang San Leonardo được đánh giá là thương hiệu rượu vang hang đầu ở Ý. Với những siêu phẩm tuyệt vời bao gồm cả vang đỏ và vang trắng. Mỗi chai vang được ra đời từ đây đều mang những dấu ấn riêng biệt khiến cho thực khách phải ngỡ ngàng. Sự hảo hạng của vang làm lên bởi nguồn nguyên liệu rất đa dạng phong phú và chất lượng hưởng dụng từ thiên nhiên, đất trời. Một sản phẩm được đánh giá là ngon nhất của thương hiệu San Leonardo đó là chai Rượu Vang San Leonardo Rosso Dolomiti. Vang có vẻ đẹp rất cân đối giữa ngoại hình và chất lượng bên trong. Hơn nữa phong cách vang thể hiện sự trẻ trung, phóng khoáng đặc trưng của những chai vang Ý đã trực tiếp thu hút được sự chú ý cũng như chiếm tình cảm của người dùng. Sau mỗi lần thưởng thức, thực khách sẽ không thể nào quên được sự tuyệt vời của vang. Với mức giá khá cao nhưng bằng bản lĩnh, giá trị của bản thân vang chắc chắn chinh phục được mọi đối tượng, mọi thời gian và hoàn cảnh.
► Xuất Xứ: Ý
► Thương hiệu: San Leonardo
► Vùng Làm Vang: Adige river valley, Trentino
► Loại Vang: Rươu vang đỏ
► Giống Nho: carbernet
► Nồng Độ: 13%
► Dung Tích: 750 ML
► Màu Sắc: Màu đỏ đậm
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở 16°C – 20°C
Chai vang tuyệt vời này không chỉ là niềm tự hào của nhà San Leonardo mà vang còn là đại diện cho một dòng vang Ý chất lượng cao. Với nguyên liệu là bộ ba hoàn hảo của những giống nho bản địa vô cùng chất lượng đó là Cabernet Sauvignon_Camenere_Merlot. Mỗi giống nho đều có hương vị rất riêng và tốt đẹp nhưng khi được kết hợp với nhau thì lại cộng hưởng, bổ sung cho nhau để làm lên một dòng rượu vang hảo hạng.
Vang để lại ấn tượng sâu sắc cho người dùng ngay từ hình thức bên ngoài. Với thiết kế thân chai nhẹ nhàng quyến rũ điểm nhấn là nhãn chai màu vàng rất nổi bật để mở ra là một kết cấu hoàn hảo ở bên trong. Đó là dòng rượu mát lạnh màu đỏ đậm, màu của nhiệt huyết của tình yêu ẩn sâu bên trong là sự sang, trọng quý phái thêm một chút bí ẩn, huyền ảo làm dấy lên sự tò mò khám phá của người dùng được một lần nếm thử.
Mở nắp chai vang hương thơm ngào ngạt của rượu lan tỏa khắp xung quanh sau đó là chinh phục khứu giác của người dùng. Khi nhấp môi một ngụm rượu nhỏ, dường như cả không gian xung quanh đều biến đổi, mọi thứ trở lên mờ ảo, đẹp đẽ và ảo mộng. Người dùng sẽ cảm nhận được vị ngọt ngào cùng hương thơm đậm nét núi rừng bởi hương hoa, quả chín và hương gỗ sồi. Sự phức hợp, đa dạng của nhiều trái cây màu đỏ như mâm xôi, việt quất, anh đào lại càng làm nổi bật lên hương vị của thảo mộc, đinh hương và tuyết tùng. Một cấu trúc chắc chắn và vừa đủ với thuốc lá và thuộc da khiến cho vang càng thêm hấp dẫn. Hậu vị vang là sự kết hợp của khoáng chất và tannin làm cho vang mềm mại, dễ uống và ấn tượng sâu sắc.
Sở hữu nồng độ nhẹ nhàng, cấu trúc hoàn hảo, vang phù hợp với mọi đối tượng và được đánh giá bởi hầu hết tất cả mọi người. Đặc biệt là vang luôn thể hiện được sự thân thiện của mình bởi đẳng cấp của vang dường như không bao giờ bị lu mờ khi có ở trong hoàn cảnh nào đi nữa. Tuy nhiên vang được các chuyên gia khuyên dùng trong điều kiện nhiệt độ từ 16°C – 20°C cùng với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như cừu, bò, dê hấp hoặc nướng.
👁Thị giác
Màu đỏ đậm vốn vẫn là màu sắc được yêu thích nhất bởi sự sang trọng, quý phái, lịch lãm và quyến rũ. Hơn nữa với màu sắc này, vang có thể tự tin tỏa sáng ở mọi hoàn cảnh không gian và thời gian.
👃 Khứu giác
Hương thơm của rượu là sự kết hợp hoàn hảo, cân đối của nhiều trái cây chín, của hoa thơm và thảo mộc. Từng làn hương lan tỏa khắp ngõ ngách để chinh phục xúc cảm của người dùng.
👄 Vị giác
Vị rượu tươi mới là thành quả của sự hòa quyện một cách cân đối, hài hòa của vị ngọt, chua, chát thêm chút cay và đắng để rồi bất cứ ai chỉ cần được một lần nếm thử cũng không thoát khỏi sự say đắm của vang.
Trang web được giới hạn độ tuổi