Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VANG Ý ARCO POLO – APPASSIMENTO

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Giống nho: Corvina, Corvinone, Rondinella Nồng độ: 14% Loại rượu: Vang đỏ Nhà sản xuất: Domini Veneti Xuất xứ: Italia Rượu vang ý Marco Polo – Appassimento Nhà phân phối Domini Veneti Năm 1989, Cantina Valpolicella Negrar – nhà máy rượu lịch sử ở Verona được ra đời vào năm 1933, quyết...

Giống nho:

Corvina, Corvinone, Rondinella

Nồng độ:

14%

Loại rượu:

Vang đỏ

Nhà sản xuất:

Domini Veneti

Xuất xứ:

Italia

Rượu vang ý Marco Polo – Appassimento

Nhà phân phối Domini Veneti

Năm 1989, Cantina Valpolicella Negrar – nhà máy rượu lịch sử ở Verona được ra đời vào năm 1933, quyết định khởi động 1 dự án chất lượng rõ ràng bằng bí quyết xác định một số khu vực đặc biệt yêu thích trong khu vực Valpolicella Classica. Quyết định giao hội vào việc cải thiện chất lượng của các trái nho được lựa chọn chu đáo đã tạo ra loại Domìni Veneti mới, từ đó đã trở nên một mẫu phân biệt cung cấp tuyệt vời không chỉ của rượu chát Valpolicella Classica DOCG và DOC, mà còn của các mẫu rượu nho hảo hạng khác của Verona.

30 năm đam mê, cam kết, nghiên cứu, kết quả. Ra đời trong một thị trường cạnh tranh, trong 30 năm Domini Veneti đã đi trên 1 con đường chính xác dẫn đến thành công rực rỡ, từ dự án đầu tiên, Valpolicella Verjago, tới dự án Amarone Espressioni mang 5 thung lũng Valpolicella Classica, cho đến dự án Pruviniano và rượu vang đặc trưng, …

Thông tin sản phẩm rượu vang Marco Polo – Apassimento

Câu chuyện sản phẩm

Marco Polo sinh năm 1254 tại Venice từ 1 gia đình lái buôn người Venice. Ông là 1 nhà thám hiểm vĩ đại người Ý. Ông là người thứ 1 đặt nền móng cho “Con đường Tơ lụa” – Kết nối giao thương, văn hoá giữa Phương Đông và Phương Tây. Để tri ân công lao của ông, nhà cung ứng Domini Venete đã tạo ra 1 mẫu rượu với tên ông – một nhà thám hiểm thế giới vĩ đại.

Hương vị, nhãn vang biểu đạt trọn vẹn cuộc hành trình của Marco Polo nhắc riêng và của mỗi người chúng ta kể chung. Cuộc hành trình của hạnh phúc và khó khăn, của thành quả và thất bại, của tiếng cười và nước mắt. Chai vang còn bộc lộ ước mơ, tham vọng chinh phục những thành tựu, trải nghiệm mới của mỗi người.

Hương vị

Rượu vang Marco Polo –  Apassimento có màu đỏ ruby ánh chút ngọc hồng lựu. Mùi thơm của anh đào, gia vị và hương vani. Chai vang mang hương vị hài hoà, đậm đà sở hữu tannin mềm mại và hậu vị kéo dài có điểm chút cay.

Thưởng thức

Rượu vang uống ngon nhất ở nhiệt độ khoảng 16-17 độ C.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: