Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VANG Ý POLVANERA AGLIANICO

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Phân loại: Vang Organic ( Vang sạch hữu cơ) - Nồng độ: 14%vol - Dung tích: 750ml - Giống nho: 100% Aglianico - Vùng nho: Puglia - Cấp độ: IGP - Quy cách: 6c/thùng - Xuất xứ: Ý Rươu vang Organic Polvanera Aglianico là một chai rượu vang...

Phân loại: Vang Organic ( Vang sạch hữu cơ)

- Nồng độ: 14%vol

- Dung tích: 750ml

- Giống nho: 100% Aglianico

- Vùng nho: Puglia

- Cấp độ: IGP

- Quy cách: 6c/thùng

- Xuất xứ: Ý

Kết quả hình ảnh cho AGLIANICO POLVANERA

Rươu vang Organic Polvanera Aglianico là một chai rượu vang đánh dấu bước ngoặt mới trong cách làm rượu vang ngày nay. Cùng với kỹ thuật, công nghệ làm rượu vang ngày càng phát triển, xu hướng tận hưởng những chai rượu vang sạch, an toàn và gần như hoàn toàn tự nhiên, sẽ giúp chúng ta có những cảm nhận theo một cách mới mẻ và an toàn hơn cho sức khỏe người thưởng thức.

Rượu được làm từ những trái nho sạch Aglicnico ở vùng Puglia Nam Ý, nơi có khí hậu tuyệt vời để trồng nho cũng như làm rượu, từ tháng 12 - tháng 4 là khí hậu mát mẻ, mưa vừa đủ, tạo điều kiện cho những cây nho phát triển vượt ngưỡng.

Tháng 5 - tháng 10 là lúc khí hậu nắng nhiều hơn, nho đạt đến độ chín hoàn hảo để thu hoạch với chất lượng tốt nhất

Tại sao lại gọi là vang Organic hay vang sạch. Đây là một loại rượu được trồng và chăm sóc hoàn toàn tự nhiên, không có sự tham ra của các loại thuốc phòng ngừa sâu bệnh, thay vào đỏ người ta sẽ nuôi và thả những thiên địch của sâu bệnh, mà có tác dụng tốt cho cây để nho không bị sâu, không có sự tham ra của hóa chất. Hay trong quá trình sản xuất rượu vang cũng không có sự tác động để thay đổi màu sắc hay hương vị. Đó là cái thật và sạch của loại rượu vang này.

Polvanera Aglianico có màu tối phản xạ màu tím, hương thơm của anh đào đen, mận chín, hoa quả mọng nước, cam thảo, thảo mộc thơm, cảm giác rất tròn và mọng nước ở miệng, Tanin tốt nhưng thực sự rất mềm, mượt mà. A xít vừa phải cho một loại rượu ngon.

Kết quả hình ảnh cho bít tết bò rượu vang

Rất nhiều người đang lùng sục để tìm kiếm dòng rượu vang sạch này.

Uống cùng các món Pasta, thịt bò hầm hay bít tết.,,

Nên thưởng thức ở nhiệt độ 18 độC

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: