Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Ý Tam Batzella Bolgheri Superiore

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Nồng độ :13,5% xuất xứ :Ý  Quy cách :1t/6c loai vang :đỏ Giống nho :merlot Dung tích :750ml Rượu vang ý  Tam Batzella Bolgheri Superiore là chai vang được sản xuất tại đất nước Ý xinh đẹp. Chai vang đỏ này vô cùng nổi tiếng trên thị...

Nồng độ :13,5%

xuất xứ :Ý 

Quy cách :1t/6c

loai vang :đỏ

Giống nho :merlot

Dung tích :750ml

Rượu vang ý  Tam Batzella Bolgheri Superiore là chai vang được sản xuất tại đất nước Ý xinh đẹp. Chai vang đỏ này vô cùng nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Rượu mang hương vị tinh tế, sắc màu quyến rũ khiến ai nhìn cũng mê. Chỉ cần nếm thử một lần thôi, chắc chắn bạn sẽ bị rượu chinh phục ngay từ ngụm vang đầu tiên. Chính vì vậy, rượu thường góp mặt trong những bữa tiệc sang trọng hay làm quà tặng.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Tam Batzella Bolgheri Superiore

 

Rượu còn thu hút khách hàng bới màu đỏ hồng thanh lịch. Màu vang được ví như những viến đá quý lấp lánh và kiêu sa. Rượu sẽ càng nổi bật hơn khi được rót ra ly và sử dụng trong các bữa tiệc tối. Ánh đèn phản chiếu giúp ly vang càng thể hiện rõ được nét hấp dẫn của mình. Bên cạnh đó, rượu gây điểm nhấn với hương vị trái cây tươi phong phú. Trong vomg miệng của bạn sẽ tràn ngập hương mận đen, mâm xôi, sim.. Xen lẫn thêm hương thơm bạc hà, thảo mộc, gia vị, tiêu đen, cà phê.

Từng tầng hương đan xen nhau mang đến tổng thể hài hòa. Rượu sẽ để lại những dư vị đậm đà, dài lâu in đậm trong tâm trí người dùng. Tất cả hòa quyện lại mang đến một quá trình tưởng thức vô cùng hoàn mỹ. Cùng với nồng độ lý tưởng 13,5%, mang đết cấu trúc tròn trịa, đầy đặn.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Tam Batzella Bolgheri Superiore

 

Rượu được sản xuẩt từ sự kết hợp giữa hai giống nho hảo hạng Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc. Hai giống nho này được trồng tại vùng đất Tuscany nơi sở hữu lịch sử làm vang lâu đời. Để đến được tay khách hàng với hình thức cũng như hương vị hoàn hảo nhất. Chai vang này đã phải trải qua quá trình làm vang vô cùng công phu và nghiêm ngặt. Nho sẽ được thu hoạch thủ công bằng tay nhẹ nhàng để đảm bảo chất lượng.

Tiếp đó là quá trình chọn lọc lần 2 hoàn tất sẽ đem nghiền ép. Các bước được tiến hành cẩn thận dưới sự giám sát của chuyên gia. Rượu được lên men trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ tiêu chuẩn khoảng 7 đến 10 ngày. Sau đó, chuyển lõa hóa trong thùng sồi thời gian dài để ổn định chất lượng. Hoàn thành, rượu được kiểm định chất lượng trước khi được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Tam Batzella Bolgheri Superiore

 

Chai vang đỏ này thưởng thức đúng cách giúp hương vị đạt đỉnh cao. Mang đến những cảm giác mới mẻ, thăng hoa cho thực khách. Rượu vang và món ăn như hai người bạn thân luôn đồng hành cùng nhau. Chúng hỗ trợ lẫn nhau mang đến hương vị đậm đà, phức hợp. Một số món lý tưởng dùng cùng vang như sườn nướng, bò hầm, bittet, nấm cuộn bò nướng, pho mai… Ngoài ra, nhiệt độ  phục vụ vang rơi vào khoảng từ 16-18 độ C. Vang đã mở nút để được 2 đến 3 ngày trong tủ bảo quản rượu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: