Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Vang Mỹ Opus One Napa Valley cao cấp.

14.320.000₫
|
Viết nhận xét
   Sản Ph Xuất xứ: Napa Valley – Mỹ Giống nho: Blend (Cabernet Sauvignon 84%, Cabernet Franc 5.5%, Merlot, 5.5%, Petit Verdot 4%, and Malbec 1%) Màu sắc: Vang đỏ Nồng độ: 14.5%Vol Quy cách: 750ml x thùng 6 chai Khi thưởng thức 1 ly rượu vang...

 

 Sản Ph

  1. Xuất xứ: Napa Valley – Mỹ

    Giống nho: Blend (Cabernet Sauvignon 84%, Cabernet Franc 5.5%, Merlot, 5.5%, Petit Verdot 4%, and Malbec 1%)

    Màu sắc: Vang đỏ

    Nồng độ: 14.5%Vol

    Quy cách: 750ml x thùng 6 chai

    Khi thưởng thức 1 ly rượu vang Opus One bạn sẽ cảm thấy chất chát tròn vị, êm dịu, độ axit cân bằng, thanh lịch đan xen với mùi anh đào tươi và vị của socola đen. Cổ họng sẽ còn đọng lại chút vị của socola đen và đinh hương sau khi uống hết.

    Vang Mỹ Opus One Napa Valley 2009 - 2011

    Opus One là sản phẩm liên doanh giữa hai thương hiệu Baron Philippe de Rothschild của Chateau Mouton Rothschild của Bordeaux và Robert Mondavi ở Napa Valley, California vào năm 1979.

     

    Đây là dòng vang Mỹ hàng đầu được sản xuất theo phong cách Bordeaux, pha trộn từ các giống nho khác nhau gồm cabernet sauvigon, merlot, cabernet franc, petit verdot.

    Vang Mỹ Opus One Napa Valley 2009 - 2011

     

    Video giới thiệu nhà máy sản xuất rượu vang Opus One:

    QUY TRÌNH SẢN XUẤT RƯỢU:

    Mỗi chùm nho để làm thứ rượu vang thơm ngon này đều được chăm sóc, vận chuyển cẩn thận ngay từ giai đoạn thu hoạch. Những chùm nho chín mọng được hái bằng tay và đựng trong những thùng nhỏ để đảm bảo nho không bị vỡ. Sau đó, công nhân sẽ phân loại bằng tay, bỏ lá. Người ta tiến hành lên men trong những thép không gỉ.

    Bởi vì Opus One chỉ sản xuất ra 1 loại rượu nên mỗi bể chứa có thể chỉ là 1 giống nho và những bể chứa này chỉ được sử dụng trong thời gian thu hoạch nên quá trình ngâm với vỏ nho hay lên men đều không cần phải vội vàng. Quá trình ngâm với vỏ nho lâu và ấm trong điều kiện nhiệt độ được kiểm soát nên quá trình thôi từ vỏ, hạt, thịt nho diễn ra nhanh. Sau đó những bể chứa này được đổ vào các thùng gỗ sồi mới của Pháp.

    Trong những năm đầu tiên, ông Michael sẽ liên tục đi kiểm tra rượu để đánh giá tác động của gỗ lên những thùng rượu này. Tiếp theo cho lòng trắng trứng để hút bã rượu. Sau đó đánh bóng rượu. Sau 1,5 năm, rượu được đóng chai. Và Opus One tiếp tục ủ trong chai thêm 1,5 năm nữa trước khi mang đi tiêu thụ.

    Vang Mỹ Opus One Napa Valley 2009 - 2011

    Video đánh giá và cảm nhận vị của Rượu Vang Mỹ Opus One Vintage 2009:

    PHỤC VỤ

    Khi thưởng thức 1 ly rượu vang Opus One bạn sẽ cảm thấy chất chát tròn vị, êm dịu, độ axit cân bằng, thanh lịch đan xen với mùi anh đào tươi và vị của socola đen. Cổ họng sẽ còn đọng lại chút vị của socola đen và đinh hương sau khi uống hết.

    Rượu vang Opus One uống ngon nhất ở nhiệt độ 17 độ C.

    Có ý kiến cho rằng Opus One khó cạnh tranh với các nhãn hiệu Chateau hảo hạng của Pháp. Nhưng nếu ngoại giao hoặc làm ăn với đối tác Mỹ mà mời một chai Opus One thì cơ may thành công càng cao, theo kinh nghiệm của nhiều doanh nhân.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: