Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

VANG Ý BOSCHI DEI SIGNORI-giá rẻ nhất

1.020.000₫
|
Viết nhận xét
RƯỢU VANG Ý BOSCHI DEI SIGNORI :  Xuất xứ : Vang Ý Nồng độ : 14% Dung tích : 750 ml Rượu có hương vị phong phú với hương thơm là một lựa chọn tốt khi phục vụ các món thịt. Hãy thưởng thức rượu...

RƯỢU VANG Ý BOSCHI DEI SIGNORI :

 Xuất xứ : Vang Ý

Nồng độ : 14%

Dung tích : 750 ml

Rượu có hương vị phong phú với hương thơm là một lựa chọn tốt khi phục vụ các món thịt.

Hãy thưởng thức rượu với sườn heo nướng BBQ, thịt bò và xiên rau hoặc bít tết xương.

Mô tả hương vị của Rượu Vang Boschi Dei Signori Barolo

Khi kể đến những chai rượu vang đến từ thương hiệu Bosio của đất nước Italia thì có lẽ cái tên chai rượu vang này không thể không được nhắc đến. Dường như tất cả những gì được thể hiện trong rượu sẽ đủ đảm bảo yêu thương ấm áp dẫn dắt người dùng đi qua biết bao những câu truyện buồn vui lẫn lộn.

Trưởng thành từ những trái nho Nebbiolo, vang có được hương vị tươi tắn đậm đà cũng nhờ bởi 1 phần chủ đạo từ sự kế thừa hương vị của nho rồi đến hương thơm của anh đào, dâu tây hay việt quất. Sự bộc bạch có trong hương vị của rượu vang sẽ là yếu tố để dẫn dẵn người dùng đi qua những trải nghiệm thú ví tuyệt vời có trong rượu.

Thưởng thức rượu vang sẽ cần có những nghệ thuật riêng. Và ở chai rượu vang này chúng sẽ phát huy được một cách tối đa hương vị có trong mình khi bạn nếm rượu cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt lợn hay thịt bê, thịt nai rừng.

Sở hữu mức giá ở tầm trung, kèm theo đó là một chất vang hoàn hảo, một cấu trúc rượu đủ để cân bằng với nồng độ 14%, vang luôn phù hợp dành cho người thưởng thức lựa chọn cho những bữa tiệc sang trọng tiếp đãi bạn bè hay đồng nghiệp…

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: