Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu glenlivet 1824 xanh-Giá Tốt nhất

1.450.000₫
|
Viết nhận xét
Nồng độ :40% Xuất xứ : anh Quy cách :1t /12c  Rượu Glenlivet Founder's Reserve chai 1L, là dòng single malt trẻ tuổi của nhà Glenlivet, không để tuổi rượu NAS. Glenlivet Founder's Reserve được ủ trong thùng gỗ sồi truyền thống Châu...

Nồng độ :40%

Xuất xứ : anh

Quy cách :1t /12c 

Rượu Glenlivet Founder's Reserve chai 1L, là dòng single malt trẻ tuổi của nhà Glenlivet, không để tuổi rượu NAS. Glenlivet Founder's Reserve được ủ trong thùng gỗ sồi truyền thống Châu Âu và thùng gỗ sồi Mỹ cho hương vị mạnh mẻ vì được ủ trong thùng first-fill American oak làm cho hương vị được tăng cường để bù đắp lại thời gian ủ.

glenlivet 1824

Có những câu chuyện mang vị mặn mà khi lắng nghe, cũng có câu chuyện vô vị xã giao chẳng đọng lại gì trong tiềm thức, nhưng chỉ khi ngồi cùng tri kỷ, nếm chất rượu The Glenlivet, câu chuyện nguyên bản mới thật sự bắt đầu.

Khởi đầu nồng ấm bằng mùi hương gỗ sồi thượng hạng, câu chuyện đến tự nhiên hệt vị trái cây, đôi lúc sâu đậm như mùi lê và cam thảo, có lúc lại ngọt ngào kẹo bơ cứng để rồi kết thúc với hậu vị nguyên bản, chân thành như sự tin tưởng mà tri kỷ dành cho nhau.

glenlivet không số

RƯỢU BIA NHẬP KHẨU

Địa chỉ: 390 lê trọng tấn -Hà nội, Hà Nội, Vietnam

Email: ruoubianhapkhau102@gmail.com

Hotline: 0943120583

Fanpage: https://www.facebook.com/ruoubianhapkhauhn/

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: