Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Chile Albaclara Sauvignon Blanc 2021

Liên hệ
|
Viết nhận xét
GIỐNG NHO SAUVIGNON BLANC   LOẠI VANG:RƯƠU VANG TRẮNG  Rượu Vang Albaclara Sauvignon Blanc là chai vang bình dân được bán tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Được người tiêu dùng lựa chọn cho những bữa cơm sum họp...

GIỐNG NHO

SAUVIGNON BLANC

 

LOẠI VANG:RƯƠU VANG TRẮNG 

Rượu Vang Albaclara Sauvignon Blanc là chai vang bình dân được bán tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Được người tiêu dùng lựa chọn cho những bữa cơm sum họp gia đình vào dịp cuối năm hoặc lễ tết hoặc thậm chí quý vị có thể sử dụng chúng làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân đều vô cùng thích hợp.

Thông tin rượu vang Chile Albaclara Sauvignon Blanc

  • Nhà sản xuất: Marchesi Antinori
  • Vùng : Leyda Valley, San Antonio Valley
  • Quốc gia: Chile
  • Loại nho: Sauvignon Blanc
  • Niên vụ: 2021

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Albaclara Sauvignon Blanc

  • Rượu được các chuyên gia đánh giá với số điểm là 86/100 điểm, là chai vang có giá thành khá bình dân nhưng chất lượng của nó lại để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng chuộng vang trên thế giới. Rượu được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại với đội ngũ ekip sản xuất lành nghề vì thế nho sau khi được thu hoạch sẽ thực hiện ép lấy dịch nho để chuẩn bị cho quá trình ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian tối thiểu là 1 năm trước khi đóng chai đem đi tiêu thụ.
  • Rượu có nồng độ cồn là 12,5%, cấu trúc rượu ổn định, tanin mềm mại, theo các chuyên gia đánh giá đây là chai vang có nồng độ khá nhẹ vì thế thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em.
  • Rượu có màu trắng thanh khiết, nhẹ nhàng; hương thơm là sự  hòa quyện của nhiều loại trái cây tươi như cam, chanh, bưởi, hương hoa, hương gỗ sồi tuy nhiên màu sắc và hương thơm của rượu có được là có dấu ấn chủ đạo của nho với những gốc nho với tuổi đời lên tới vài chục năm. Khi quý vị thưởng thức vang sẽ cảm nhận được vị chát nhẹ của nho sau đó khi vang đã chuyển hóa khắp cơ thể bạn thì dư vị sẽ đọng lại nơi vòm họng thật dài lâu, hậu vị lắng đọng.

 

NHÀ SẢN XUẤT

MARCHESI ANTINORI

 

QUỐC GIA

VANG CHILE

 

NỒNG ĐỘ

12.5% ABV*

 

DUNG TÍCH

750ML

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: