Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang ngọt Moscato D’asti Vallebelbo 2021

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Giong nho :moscato  Nồng độ :5,5% xuất xứ :ý  quy cách :1t/6c Giới thiệu Moscato D’asti Vallebelbo Có lẽ nổi tiếng nhất của dòng rượu vang trắng ngọt phải kể đến dòng rượu vang Moscato D’Asti. Đây là một dòng rượu vang trắng thuộc phân...

Giong nho :moscato 

Nồng độ :5,5%

xuất xứ :ý 

quy cách :1t/6c

Giới thiệu Moscato D’asti Vallebelbo

Có lẽ nổi tiếng nhất của dòng rượu vang trắng ngọt phải kể đến dòng rượu vang Moscato D’Asti. Đây là một dòng rượu vang trắng thuộc phân hạng DOCG được sản xuất ở vùng D’Asti, Tây Bắc nước Ý. Chai rượu có vị ngọt nhẹ nhàng, nồng độ cồn thấp và được coi là một vang tráng miệng tuyệt hảo.

Được trồng trong hàng trăm năm ở vùng Piedmont DOCG ở Ý. Moscato được coi là một trong những giống nho lâu đời nhất trồng trong khu vực đó. Mặc dù Moscato đã được canh tác và phát triển trong khu vực. Phương thức sản xuất hiện đại của Moscato d ‘ Asti được biết đến như hiện nay là bắt đầu vào những năm 1870. Tại Piedmont, sau một ngày làm việc. Bữa ăn tối được kèm theo với Moscato d ‘ Asti nhằm mục đích như một đồ uống khai vị làm sạch vòm miệng và kích thích vị giác cho món tráng miệng.

Thưởng thức rượu vang Moscato D’asti Vallebelbo

Màu sắc: Rượu vang có màu vàng rơm đẹp mắt

Hương vị:  Moscato D’asti Vallebelbo là một dòng vang thơm ngon, tươi mát thường được dùng để khai vị. Một dòng vang trắng ngọt ngào, tinh tế, thơm mát mang những nét đặc trưng của giống nho Moscato. Rượu lan tỏa hương thơm trái cây như đào, lê và hương vị phát triển hoàn hảo nhất khi kết hợp với thực phẩm thích hợp. Những bọt sủi cuộn trào trong ly sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời với hương vị thơm ngon hảo hạng.

Kết hợp món ăn: Kết hợp với thịt trắng như gà, hải sản, cá….

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 10 đến 12 độ C

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: