Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Ý Montemajor Quattronotti Appassimento-giá rẻ

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất xứ Ý Giống nho Negroamaro Loại vang Rượu vang đỏ Nồng độ 14.5% Dung tích 750ml Hãng sản xuất Montemajor Quy cách thùng 6 chai   Ngoại hình vang đẹp, như một bầu trời đêm huyền bí với điểm nhấn là vầng trăng khuyết ánh bạc. Miêu tả tới đây, hẳn ai cũng có...
Xuất xứ

Ý

Giống nho

Negroamaro

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Montemajor

Quy cách

thùng 6 chai

 

Ngoại hình vang đẹp, như một bầu trời đêm huyền bí với điểm nhấn là vầng trăng khuyết ánh bạc. Miêu tả tới đây, hẳn ai cũng có thể nhận ra được đó là chai rượu vang ý Montemajor Quattronotti Appassimento. Hương vị của rượu chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng. Nó được thừa hưởng nhiều nét đẹp của những chai rượu vang đỏ cổ điển. Từ khi ra mắt trên thị trường cho tới nay, rượu đã chiếm được vô số trái tim của khách hàng. Nó cũng nhận được nhiều lời khen có cánh từ giới chuyên môn. Hãy cùng nhau tìm hiểu qua những thông tin sau đây.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Montemajor Quattronotti Appassimento

 

Vang đủ sức hạ gục mọi trái tim thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ vào màu sắc quyến rũ. Ai có thể cưỡng lại nổi sức hút từ làn rượu sóng sánh mang màu đỏ ruby quý phái. Nhưng không dừng lại ở đó, điểm cộng lớn nhất của dòng vang này tới từ mùi vị. Mùi hương của rượu được kiến tạo từ nhiều loại thành phần phong phú. Trong đó có hương mận, dâu đen, anh đào và dâu tây chín đỏ. Ngoài các loại trái cây, ta còn cảm nhận được sự góp mặt của cam thảo, hạt tiêu đen, vani, các loại mứt.

Cùng với đó, vang có lượng tanin mượt mà chung hòa với độ chua dịu dàng tạo nên sự tươi mới. Cộng thêm kết thúc kéo dài, êm đềm dễ dàng chiếm trọn trái tim của người thưởng thức. Ngoài ra, vang có độ cồn 14,5% tương đối mạnh nhưng chất rượu sánh mịn rất dễ uống.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Montemajor Quattronotti Appassimento

 

Thương hiệu đã lựa chọn Negroamaro làm nguyên liệu để làm nên dòng vang này. Nho được thu hoạch thời điểm chúng đạt độ chín hoàn hảo nhất. Sau đó, công nhân dùng các biện pháp thủ công để phân loại, làm sạch và xử lý nho. Tiếp đó, người ta cho nho đã sơ chế sạch sẽ vào máy ép để nghiền thành nước.

Phần nước nho này được đưa vào các bể thép lớn để lên men. Thời gian lên men khá ngắn nhưng công đoạn này lại đặc biệt quan trọng. Sau khi lên men xong, vang được chuyển sang ngâm trong các thùng gỗ sồi vài tháng. Thời gian lão hoá giúp rượu phát triển được tối đa hương vị của mình. Sau cùng, rượu đem đóng chai, dán nhãn mác là sẵn sàng để bán ra thị trường.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Montemajor Quattronotti Appassimento

 

Vang sẽ phát huy tối đa tiềm năng của mình khi được thưởng thức ở nhiệt độ rơi vào khoảng 16 – 18 độ C. Bạn nên ướp lạnh vang trước khi thưởng thức tối thiểu 30 phút trong xô đá hoặc 1 tiếng trong tủ mát. Các món ăn thích hợp để dùng kèm với rượu bao gồm bít tết, sườn cừu nướng, phô mai mềm, các món nướng…

Bảo quản vang tốt nhất hầm rượu hoặc tủ rượu chuyên biệt nhằm đảm bảo chất lượng rượu. Hoặc có thể để trong phòng nhiệt độ không quá 30 độ C và tránh ánh sáng trực tiếp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: