Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Ý passo Del CarDinarle Primitivo Di manduria

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu vang Ý Primitivo Di Manduria: Quốc gia: Rượu vang Ý Giống nho: Primitivo Loại rượu vang: Vang đỏ Nồng độ: Từ 14% – 15,5% Dung tích: Chai 750ml Rượu vang ý Passo Del cardinarle hiện đang nhận được vô cùng nhiều sự sử dụng rộng rãi ở thời khắc hiện...

Rượu vang Ý Primitivo Di Manduria:

  • Quốc gia: Rượu vang Ý
  • Giống nho: Primitivo
  • Loại rượu vang: Vang đỏ
  • Nồng độ: Từ 14% – 15,5%
  • Dung tích: Chai 750ml

    Rượu vang ý Passo Del cardinarle hiện đang nhận được vô cùng nhiều sự sử dụng rộng rãi ở thời khắc hiện tại. Với màu nhan sắc cuốn hút và hướng vị tuyệt vời, chai vang này vẫn đang cho thấy được sức hút mạnh mẽ của mình trên thị trường chung.

    Rượu vang Ý Primitivo Di Manduria – Tinh hoa tới từ nghề cung ứng nho truyền thống nước Ý

    Dòng vang cao cấp này đến từ hãng rượu nho Feudi Salentini và được tạo thành từ giống nho truyền thống Primitivo của Ý (phía nam Taranto). Với phương pháp ủ rượu vang lâu đời, nhà cung cấp đã chứng minh được lý do vì sao loại sản phẩm này lại mang chỗ đứng chắc chắn trên thị trường rượu nho phong phú.

    Nhờ mang màu đỏ ruby có dung nhan tím đậm, chai vang Primitivo Di Manduria dễ dàng lôi kéo ánh nhìn của bất kỳ ai. Ngoài hình thức bắt mắt, người thưởng thức còn chắc chắn bị chinh phục bởi hương vị.  Hương thơm của rượu dường như gợi kể tới mứt trái cây, blackcurrant, dâu, anh đào, cacao và cam thảo… sự hòa quyện hoàn hảo này làm người ta cảm thấy lưu luyến khó quên.

    Khi nhấp một ngụm rượu thứ 1 trong vòm mồm bạn sẽ cảm nhận hầu hết được cấu trúc vang tròn trịa, mịn màng và cân bằng. Đây chính là lý do vì sao chai vang này luôn với mặt tại những bàn tiệc cao cấp và là điểm nhấn ko thể quên đối có rộng rãi thực khách.

    Nguồn gốc của rượu chát Ý Primitivo Di Manduria

    Manduria chính là nơi cung cấp ra chai vang Cardinale Primitivo Di Manduria tuyệt hảo. Cơ sở này được biết đến là 1 khu vực sản xuất rượu nho đỏ quan yếu của vùng Puglia, phía nam nước Ý. Họ chuyên dùng giống nho Primitivo làm vật liệu chính, tạo ra các món ăn thơm ngon. Không quá lúc Manduria được coi là thánh địa của Primitivo.

    Như được biết, các khu vực sản xuất rượu vang Primitivo di Manduria trải dài từ thị trấn Taranto về phía đông, dọc theo bờ biển khoảng 25 dặm (40km). Một số đặc biệt của khí hậu thổ nhưỡng nơi đây như: nóng, khô và sở hữu địa hình đồng bằng dốc nhẹ về phía biển.

    Primitivo di Manduria được giới thiệu vào năm 1974. Chúng được biết đến là một trong các DOC lâu đời nhất trong số 15 DOC ở Ý. Đặc biệt, Feudi Salentini (hãng rượu nho chế tạo ra chai rượu vang Cardinale Primitivo di Manduria) cũng được đánh giá cực kỳ cao nhờ sở hữu đội ngũ viên chức trẻ, tâm huyết, ko giới hạn cải tiến chất lượng vang.

    Quy trình sản xuất rượu vang Ý Primitivo Di Manduria

    Như những gì vừa được san sẻ bên trên, Cardinale Primitivo Di Manduria là một chiếc rượu chát Ý cao cấp của hãng rượu chát Feudi Salentini. Hết hết, chúng còn được cung cấp từ giống nho Primitivo – 1 trong những nguyên liệu khiến rượu chát cao cấp nhất thế giới.

    Với điều kiện thổ nhưỡng hoàn hảo của vùng Manduria, năng suất nho trên 1 hecta là từ 6.000 tới 7.000 kg. Sau khi thu hoạch, những trái nho được tuyển tìm thủ công 1 bí quyết kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng tuyệt vời nhất.

    Bước vào quy trình ủ rượu, đầu tiên những trái nho được giầm nát ở nhiệt độ được kiểm soát ở 26 ° -28 ° C. Sau đấy sẽ tiến hành quá trình lên men malolactic, lúc này dung dịch nước nho được ủ trong các áo quan gỗ sồi Pháp ít nhất trong 8 tháng. Nhờ “công thức” hoàn hảo như thế này bắt buộc rượu nho có cấu trúc cân bằng, mặn mòi cộng mùi thơm hấp dẫn đặc biệt từ gỗ sồi.

    Cách thưởng thức rượu vang Ý Primitivo di Manduria đúng điệu

    Với hương vị lý tưởng như trên, rượu vang Ý Primitivo di Manduria là lựa sắm xuất sắc để kết hợp xuất sắc mang mọi những món ăn, đặc trưng bạn sẽ cảm thấy hoàn hảo hơn bao giờ hết ví như thưởng thức cộng nước sốt thịt, giết thịt đỏ nướng, làm thịt om và hầm…

    Ngoài việc nắm được mang kết hợp món ăn bạn còn bắt buộc nắm được nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức rượu vang. Theo san sớt của những người sành vang, Primitivo di Manduria ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16-18 độ C.

    Nên mua rượu chát Ý Primitivo di Manduria ở đâu tốt?

    Để mua được chai rượu vang Ý Primitivo di Manduria chất lượng sở hữu giá tốt, quý người dùng phải tìm đến các địa chỉ uy tín. Ở thời điểm hiện tại, ruoubianhapkhau.vn  là điểm đến tuyệt vời dành cho bạn:

  • Chúng tôi chế tạo phổ biến những loại vang Ý.
  • Mang tới chai rượu nho Ý Primitivo di Manduria chất lượng cao, chính hãng 100%.
  • Giá thành khó khăn so mang thị trường.
  • Luôn sẵn sàng trả lời hết hầu hết thắc mắc về vang.
  • Nhanh chóng liên hệ đến đây ngay từ ngày nay để được tư vấn về hương vị cũng như tầm giá của rượu vang Ý Primitivo di Manduria nhé. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: