Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VODKA BELUGA GOLD LINE (700ML / 40%)-HANG NỘI ĐỊA NGA

2.000.000₫
|
Viết nhận xét
Vodka Beluga Gold line được cung cấp với số lượng tránh bởi loại sản phẩm này sở hữu tính chất đặc biệt có 900 chai mỗi ngày. Nếu so sánh với các tiêu chuẩn cung ứng rượu hiện đại khác thì...

Vodka Beluga Gold line được cung cấp với số lượng tránh bởi loại sản phẩm này sở hữu tính chất đặc biệt có 900 chai mỗi ngày. Nếu so sánh với các tiêu chuẩn cung ứng rượu hiện đại khác thì số lượng này tương đối nhỏ, ngoại giả chất lượng cao nhất và ổn định là những cố gắng đáng nói của chiếc sản phẩm này. Trên mỗi chai rượu đều có 1 mã số riêng nhằm kiểm định chất lượng cung ứng nghiêm ngặt. Mỗi chai Rượu Beluga Gold line với tới các đặc tính riêng biệt. Kiểu dáng chân phương mà tinh tế được cung cấp bằng thủy tinh pha lê trong sáng của Pháp. Trên mỗi chai được dán nhãn bằng kim cái và biểu trưng cá beluga 3D.

– Sản phẩm được đóng chai bằng chiếc nút Italia “Camus” và một màng lưới đặc thù bao phủ cổ chai và nút chai, nút chai được gắn chặt bằng xi đóng dấu hình con “cá tầm” đặc thù của hãng. Yếu tố này đảm bảo chất lượng và vị ngon của sản phẩm. Mỗi chai được đi kèm với 1 chiếc búa gỗ nhỏ đặc biệt tiêu dùng để mở. Beluga Gold line là dòng sản phẩm Vodka Nga hạng sang, chỉ dành cho việc tiếp khách, tiệc quan trọng hoặc là một món rượu quà biếu nhân dịp tết, event nào đó!

  • Cũng na ná như những loại Beluga, Beluga Gold line ko chỉ là một mẫu ruou vodka đơn thuần. Beluga là sản phẩm đặc thù của nhà ngoại hình được cung cấp hoàn toàn tay chân có công thức độc nhất. Một trong các khía cạnh đặc trưng tiêu biểu của Beluga là công thức sử dụng nước thuần khiết từ mẫu Siberian và tinh dầu mạch nha được làm cho từ các enzim mạch nha đã qua tinh chế tạo cần vị ngon đặc thù cho Beluga.

– Quy trình công nghệ hoàn thiện để cung cấp Beluga vodka được xây dựng trong thời gian 1 tháng, bao gồm rộng rãi công đoạn: sàng lọc, tinh luyện và sản xuất. Sau mỗi chu trình, vodka được “để lắng” và “thư giãn” (hay còn gọi là thời kì nghỉ của rượu). Đối sở hữu Beluga Búa (Gold line) thời kì để lắng của nó lên tới 90 ngày, Rượu Vodka Beluga Gold line được đóng chai sau lúc đã hoàn thiện qua những chu trình nghiêm nhặt của nhà máy.

BELUGA GOLD LINE là một dòng rượu BELUGA chỉ ngừng dành riêng cho đối tượng sành sỏi và những chuyên gia. Sau quá trình cung ứng vô cùng phức tạp (thậm chí còn phức tạp hơn cả BELUGA NOBLE), các chuyên gia đã tạo ra 1 hương vị hoàn hảo. Thời gian để lắng được kéo dài lên chín mươi ngày, suốt giai đoạn này, những thành phần trùng hợp (bao gồm chiết xuất gạo và chiết suất huê hồng ro đi) được “để lắng”. Điều này tạo bắt buộc hương vị dịu nhẹ và cân bằng độc đáo cho rượu vodka, biến nó trở nên một môn phái nghệ thuật đặc biệt. Mỗi chai rượu được gắn một mã số riêng, bịt kín bằng nút chai đặc biệt bao phủ bởi sáp ong và mã chuẩn xác rượu vodka. Mỗi chai rượu sẽ với búa và đồ vật mở nút đặc biệt đi kèm.

=>TẠI SAO BELUGA LÀ ĐỘC NHẤT :

- Nhà máy sản xuất vodka hàng trăm năm tuổi , nơi các Nghệ nhân được tập huấn và nối truyền từ đời này sang đời khác

- Mạch nha được làm cho từ mẫu Lúa mỳ rẻ nhất

- Nước trong sáng lấy từ độ sâu 300 mét

- Quá trình lọc tinh vi

- Quá trình ủ độc nhất giúp thăng bằng cấu trúc Vodka và tạo nên Hương vị nhẹ nhàng cho Vodka Beluga

- Công việc thủ công : Mác Cá tằm bằng kim loại , Mã số Chai rượu độc nhất , Nắp chai và Nút chai tráng sáp nóng được chế tạo tay chân bởi các Nghệ nhân của Nhà máy Mariinsk

Rượu Vodka BELUGA không chỉ là 1 chiếc rượu Vodka đơn thuần. Beluga là sản phẩm đặc trưng của nhà ngoại hình được chế tạo hoàn toàn tay chân mang công thức độc nhất. Một trong các chi tiết đặc thù tiêu biểu của Rượu Vodka BELUGA là công thức sử dụng nước tinh khiết từ loại Siberian và tinh dầu mạch nha được khiến cho từ những enzim mạch nha đã qua tinh chế tạo nên vị ngon đặc biệt cho Rượu Vodka BELUGA.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: