Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VANG ĐỎ Ý COLOSSEUM PRIMITIVO 19 ĐỘ HẢO HẠNG

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Thương hiệu: Loại vang: Vùng: Xuất Xứ: Phân hạng Giống nho: Thời gian ủ gỗ sồi Đóng chai: Dung tích: Nồng độ: Colosseum Vang Đỏ Puglia Vang Ý DOC Primitivo 12 tháng Nút bần 750ml 19%   Rượu Vang đỏ Ý Colosseum Primitivo 19 Độ Từ giữa những năm 1800, gia đình ERARIO luôn chuyên tâm vào nông nghiệp, đặc biệt là...
Thương hiệu:
Loại vang:
Vùng:
Xuất Xứ:
Phân hạng
Giống nho:
Thời gian ủ gỗ sồi
Đóng chai:
Dung tích:
Nồng độ:
Colosseum
Vang Đỏ
Puglia
Vang Ý
DOC
Primitivo
12 tháng
Nút bần
750ml
19%

 

Rượu Vang đỏ Ý Colosseum Primitivo 19 Độ Từ giữa những năm 1800, gia đình ERARIO luôn chuyên tâm vào nông nghiệp, đặc biệt là trồng nho và cây ô liu. Ở Puglia, văn hóa thiết lập cây nho và cây ô liu có những hệ thống truyền thông rất xưa, trên thực tế có từ năm 700 trước Công nguyên. C. Người Hy Lạp sản xuất rượu vang và dầu mỏ. Ở vùng đất này, bạn có thể tìm thấy những cây ô liu có tuổi đời hàng năm, một số cây đã hơn 1.000 năm tuổi. Hơn 85 giống nho được trồng ở vùng này, nhưng hiện chỉ những giống nho này có nhu cầu mới nhất được chọn và trồng, có tính năng đến vị trí (dù bằng phẳng hay đồi núi), loại đất và khả năng chịu nắng gió. Tất cả các yếu tố này đều làm cho rượu vang được sản xuất với cùng một loại nhỏ khác nhau.

 

Việc thu hoạch luôn được thực hiện nghiêm ngặt bằng tay và đối với loài linh trưởng, nó được thực hiện hai lần: lần đầu tiên vào tháng 8, các chùm lớn nhất được thu hoạch và sau khoảng hai tuần vào giữa tháng 9, các chùm còn lại được thu hoạch, trong khi đó chúng đã được làm giàu. thêm đường, sẽ làm cho nồng độ cồn cao hơn. Agricola Erario đặc biệt chú ý đến chất lượng sản phẩm của mình và rất chú ý đến yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là khi chọn một loại rượu nhất định và khi tùy chỉnh nhãn phù hợp cho một loại rượu cụ thể thị trường. Sản xuất được phân phối cả ở Ý và nước ngoài;

 

Rượu Vang đỏ Ý Colosseum Primitivo 19 Độ có màu đỏ rubi sẫm vô cùng sang trọng và đẹp mắt. Rượu vang Colosseum mang hương vị của các loại quả chin đỏ như mận, nho, dâu tây. Điểm một chút hương vị của cam thảo và đắng của socola. Chúng trưởng thành trong thùng gỗ sồi của Pháp 8 tháng nên hương thơm thoảng thoảng của gỗ sồi trong rượu khá dễ chịu. Tạo cảm giác thanh lịch, sảng khoái khi thưởng thức.
 
Nồng độ cồn trong rượu khá cao, 19%, đi kèm là tannin đặc trưng khá nổi bật. Rượu có hậu vj kéo dài, rất phù hợp với các bữa tiệc sang trọng.
 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: