Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu Macallan Estate Reserve UK giá bao nhiêu

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Macallan là một dòng rượu nổi tiếng lâu đời tại Scotland. Các loại rượu Macallan được bán ở hầu hết các thị trường khác nhau, đặc biệt nó được đánh giá rất cao từ những nhà thẩm định rượu tại Việt Nam. Macallan Estate...

Macallan là một dòng rượu nổi tiếng lâu đời tại Scotland. Các loại rượu Macallan được bán ở hầu hết các thị trường khác nhau, đặc biệt nó được đánh giá rất cao từ những nhà thẩm định rượu tại Việt Nam. Macallan Estate Reserve UK nằm trong bộ sưu tập rượu Macallan 1824. Mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập 1824 chứa đựng một câu chuyện độc đáo về cách chưng cất rượu Macallan từ nhà máy sản xuất. Từ đó giúp tạo nên chiều sâu về chất lượng và mang Macallan Estate Reserve UK đi đến mọi ngõ ngách của cảm xúc.

Giới thiệu về rượu Macallan Estate Reserve UK

Macallan Single Malt đã đưa vào thị trường toàn cầu một dòng sản phẩm mới gọi là “The Macallan 1824 Collection” nhằm giới thiệu lịch sử giàu truyền thống của dòng rượu này gồm:

  • Select Oak (Xanh rêu)
  • Makers Edition (Đỏ)
  • Estate Reserve (Xanh dương)
  • Oscuro
  • Limited Release

Rượu Macallan Estate Reserve UK là sản phẩm thứ 3 trong bộ sưu tập “The Macallan 1824 Collection”, Macallan Estate Reserve UK còn được gọi là Macallan Xanh dương. Macallan Estate Reserve UK được đóng chai nguyên thể trong thùng gỗ Sồi Sherry truyền thống loại to (Hogsheead Cask) để tạo ra loại Single Malt tinh khiết nhất, có mùi vị đặc trưng nhất. Đặc biệt như những sản phẩm khác trong bộ sưu tập 1824, Macallan Estate Reserve UK có số năm ủ rượu không được tiết lộ.

Macallan Estate Reserve UK là sản phẩm của nhà sản xuất rượu whisky Sarah Burgess và là sự tôn vinh của nguồn gốc và di sản vô song của mạch nha đơn cất.Khu đất Easter Elchies rộng 485 mẫu Anh (196ha) nằm trong vùng Speyside huyền thoại của Scotland, đây là nơi The Macallan đã tạo ra những chai rượu mạch nha đơn cất đặc biệt kể từ năm 1824. Những cánh đồng lúa mạch bên bờ Sông Spey được chăm sóc cẩn thận dưới sự giám sát kỹ lưỡng bởi nhà máy rượu đạt giải thưởng mới của Macallan.

Macallan Estate Reserve UK có hình thức là một hộp quà trang nhã với thiết kế lấy cảm hứng từ phong cảnh, ánh lên những viên đá tự nhiên được tìm thấy trên khu đất đậm chất Scotland, với một lớp đá phiến cắt thủ công. Bên trong là hình ảnh từ trên cao cho thấy những cánh đồng lúa mạch ấn tượng trên bờ sông Spey xinh đẹp.

Macallan Estate Reserve UK có sức hút lạ kì ở chỗ nó nằm trong bộ sưu tập Macallan 1824 - là minh họa cho câu chuyện về lịch sử phát triển lâu đời, giàu truyền thống của lò chưng cất rượu Macallan, đồng thời thể hiện sự phong phú về hương vị của dòng rượu này.

Một điều nữa mà Macallan Estate Reserve UK lại được say mê vì nó là dòng rượu phiên bản giới hạn, thường hiếm thấy trên thị trường và rất được săn lùng từ các tín đồ yêu rượu.

Hơn nữa, Macallan Estate Reserve UK có vị ngọt hài hòa của gỗ Sồi Sherry kết hợp với mùi Da thuộc và mùi Hạt đậu khấu nồng ấm. Tạo hương vị mạnh mẽ nhưng cũng rất êm dịu.

Quy trình chưng cất Macallan Estate Reserve UK

Đầu tiên, Lúa mạch được ngâm vào nước ấm từ 5-7 ngày để nảy mầm. Trong quá trình này, tinh bột biến thành đường (mạch nha). Mạch nha sẽ đem đi nghiền rồi tiếp tục ủ với nước ấm trong thùng kín để mạch nha được lên men. Chất lỏng phát sinh trong quá trình chứa khoảng 5-7% là rượu sẽ được đem đi chưng cất.

Rượu Macallan Estate Reserve UK được chưng cất đặc biệt trong các lò ủ bằng đồng có hình bầu dục và cổ ngỗng lên như hình con ngỗng. Hình dáng này giúp thu gom những hương vị mới nhất của rượu mạch nha đơn chất.

Chỉ 16% số rượu tinh túy nhất tiết ra từ lò ủ sẽ được chọn để đưa vào thùng gỗ sồi.

Macallan lợi dụng các thùng gỗ sồi đã được ủ qua rượu khác để làm dịu bớt mùi gỗ sồi khó chịu. Chính điều này đã giúp cho Macallan có hương vị đặc biệt hơn các dòng whisky khác.

Tất cả những giai đoạn này đều được giám sát vô cùng nghiêm ngặt để đảm bảo sự đồng nhất về chất lượng của chai rượu thành phẩm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: